4everfriends.forumvi.com
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.
BỘ GÕ TIẾNG VIỆT ONLINE
Right click to open new tab


Mổ cho người giàu để giúp người nghèo

Go down

Mổ cho người giàu để giúp người nghèo Empty Mổ cho người giàu để giúp người nghèo

Post by timtim 13th September 2015, 12:55 pm

Mổ cho người giàu để giúp người nghèo

Mổ cho người giàu để giúp người nghèo Afghanistan-plastic-3read-only-1441931417-640x405


Bác sĩ Abdul Ghafar Ghayur được ví như một Robin Hood trong ngành y ở Afghanistan.  Theo Reuters, bác sĩ Ghayur dùng số tiền kiếm được từ việc phẫu thuật thẩm mỹ cho giới giàu có để trang trải phí phẫu thuật cứu mạng cho những bệnh nhân nghèo.

Lương tháng trung bình tại Afghanistan khoảng 35 USD. Nhờ làm đẹp cho các bệnh nhân là nghị sĩ, doanh nhân và những người giàu có khác với phí phẫu thuật 3.000 – 5.000 USD nên bác sĩ Ghayur có tiền để giúp đỡ những người nghèo.

Nhiều bệnh nhân giai đoạn cuối đến nhờ ông giúp đỡ trong các trường hợp khẩn cấp mà trong túi không đủ tiền. Bác sĩ Ghayur chia sẻ nếu ông đợi cho đến khi bệnh nhân có đủ tiền thì bệnh nhân sẽ không còn cơ hội sống sót.

“Tôi từng điều trị miễn phí cho nhiều bệnh nhân ung thư bởi vì một số người có những khối u nhỏ có thể chữa khỏi 100%” – bác sĩ Ghayur nói.

Bác sĩ Ghayur học về phẫu thuật thẩm mỹ tại Pakistan trong sáu năm và qua Đức tập huấn thêm trước khi trở về nước hành nghề từ năm 2013. Ghayur hành nghề tại thủ đô Kabul nhưng ông cũng có thể đến bất cứ đâu ở Afghanistan để chữa trị cho bệnh nhân.
vomedia.ca (sbtn-ca)
timtim
timtim
*
*

Đến từ : USA

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum