4everfriends.forumvi.com
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.
BỘ GÕ TIẾNG VIỆT ONLINE
Right click to open new tab


Tình nguyện làm người tình mà anh vẫn từ chối tôi

2 posters

Go down

Tình nguyện làm người tình mà anh vẫn từ chối tôi Empty Tình nguyện làm người tình mà anh vẫn từ chối tôi

Post by hoadieu 24th November 2014, 10:03 am

Thật ra, ngày yêu anh, tôi đã biết anh là người đàn ông có vợ. Khi đó, tôi tự nhủ lòng mình sẽ quên anh, sẽ không bao giờ gặp lại anh nữa. Nhưng...

Tình nguyện làm người tình mà anh vẫn từ chối tôi 5547343990dfc6.img
Sau tất cả những gì tôi dành cho anh, giờ đây, anh phũ phàng phủ nhận hết. (ảnh minh họa)

...Chẳng hiểu thế nào, cuộc sống cứ đưa đẩy khiến tôi và anh có nhiều cơ hội gặp nhau hơn. Lúc đó, tôi lại còn nghĩ, hay là duyên trời định, ông trời muốn tôi và anh ở bên nhau nên mới tạo điều kiện để chúng tôi gần nhau như vậy.

Biết tin anh có vợ, tôi thấy mình như mất đi một cơ hội lớn. Tôi còn nghĩ, anh sẽ là người đàn ông tôi quyết tâm theo đuổi đến cùng. Chẳng thể ngờ rằng, anh lại là chồng của người đàn bà khác. Điều khiến tôi có chút buồn là, anh là một người chồng cực kì yêu vợ, thương con, chiều chuộng vợ hết lòng hết dạ. Lúc đầu, vì chưa quen nhau nên anh chưa kể chuyện, tôi cũng không tìm hiểu chuyện anh có gia đình hay chưa vì tôi tin là anh chưa có vợ. Cũng không ai nói với tôi là anh đã có vợ, vì vậy tôi cứ tin, một niềm tin vững chắc là, anh là người đàn ông tôi kiếm tìm.

Vậy mà khi biết anh có gia đình, tôi lại được gặp anh thường xuyên hơn. Đã không muốn giáp mặt mà công việc cứ tạo điều kiện cho tôi được gặp anh, được nói chuyện cùng anh. Khổ nỗi, càng nói chuyện với anh, tôi càng si mê, càng thích anh. Tình cảm con người mà, thật khó dừng lại khi chúng ta thường xuyên gặp nhau. Tôi đã trao cho anh cả trái tim mình, tôi chẳng nghĩ nhiều về tương lai.


Mỗi ngày tôi đều khát khao được gặp anh. Rồi không vì lý do công việc, tôi cũng cứ kiếm cớ gặp anh, được anh mời đi cà phê. Nói chuyện với anh cả ngày tôi cũng không thấy chán. Lắm lúc tôi kiếm cớ công việc để hỏi anh, điện thoại cho anh. Có lẽ, người tinh ý như anh sẽ nhận ra tình cảm của đứa con gái như tôi. Nhiều lần anh hỏi tôi là ‘em có người yêu chưa, anh có người bạn này rất hợp với em’. Có lẽ anh quý tính cách của tôi nên muốn giới thiệu cho tôi một người mà tôi ưng ý, để tôi không còn tơ tưởng anh nữa. Thật tình, tôi nào muốn nhưng vì yêu anh, tôi tự dằn lòng mình rằng, thôi thì cứ thử một vài lần xem, dù sao cũng là cơ hội được gặp anh.

Quả thực, tôi chẳng có ấn tượng gì với mấy người đàn ông mà tôi gặp. Tôi đến gặp họ chỉ để anh vui và để anh biết, tôi đã yêu anh, đã dành tình cảm cho anh rồi thì không muốn yêu một ai khác. Đó, anh là người đàn ông khiến tôi mê muội như vậy đó. Chẳng hiểu thế nào mà tôi không thể xóa bỏ được hình bóng người tình trong lòng mình. Cứ yêu anh, một tình yêu đơn phương mà tôi biết là khó có thể có kết quả mĩ mãn.

Đến khi anh phải tự nói với tôi rằng:

Em à, có phải em thích anh?


Em, em….


Nếu em thích anh, anh khuyên em nên dừng lại


Tại sao hả anh?


Vì anh thật lòng không thể đón nhận tình cảm của em


Em sẽ chỉ yêu anh thế này thôi, được không anh? Em sẽ không phá hoại hạnh phúc gia đình anh đâu


Không được đâu em, anh chỉ yêu mình vợ anh và anh không muốn làm khổ thêm ai khác, kể cả em
Nhưng… em rất yêu anh, hãy cho em được làm tình nhân của anh


Không thể em ạ, em hãy tìm hạnh phúc cho riêng mình


Kể từ hôm đó, mỗi tin nhắn hay cuộc điện thoại của tôi, anh đều không nghe. Anh không trả lời bất cứ câu hỏi nào của tôi. Thi thoảng, chúng tôi bắt buộc phải gặp nhau vì công việc thì anh vẫn gặp, nhưng anh luôn cho đồng nghiệp đi cùng để tránh bị tôi níu kéo, tránh tôi nói chuyện riêng. Nhiều ngày trôi qua, tôi đợi tin của anh nhưng anh chỉ nhắn cho tôi đúng một tin rằng: “Em là cô gái tốt, tình yêu của em, anh không xứng đáng để nhận. Em hãy tìm cho mình một người đàn ông yêu em chân thành, tốt với em và em xứng đáng được hưởng tình yêu ấy”.

Sau tất cả những gì tôi dành cho anh, giờ đây, anh phũ phàng phủ nhận hết. Tôi không dám tin trên đời lại có người đàn ông tốt như vậy, dù được người con gái họ quý mến sẵn sàng làm tình nhân nhưng họ vẫn cứ từ chối, vì họ chỉ yêu vợ thương con. Vậy mà trước giờ tôi luôn nghĩ, đàn ông có vợ, một khi con gái lao vào, anh ta sẽ sẵn sàng cặp bồ, không ngại vì với anh ta, điều đó có lợi chứ chẳng hại gì…

Tôi đã sai, đã yêu một người có vợ là sai lầm của tôi và sai hơn là, tôi luôn nghĩ, đàn ông các anh chẳng có người nào chung tình với vợ cả đời… Tôi thật tình cảm thấy buồn vì sự hi sinh của mình và buồn hơn là, chính sự bao dung, tốt bụng và chung thủy của anh khiến tôi lại càng nhớ anh hơn, không thể nào quên anh được…


(ST)
hoadieu
hoadieu
*
*

Đến từ : xóm nhà lá

Back to top Go down

Tình nguyện làm người tình mà anh vẫn từ chối tôi Empty Re: Tình nguyện làm người tình mà anh vẫn từ chối tôi

Post by hoadieu 24th November 2014, 10:04 am

cô gái này muốn bị ăn đòn hihi ,thiệt hong hiểu nổi Tình nguyện làm người tình mà anh vẫn từ chối tôi 1553073268
hoadieu
hoadieu
*
*

Đến từ : xóm nhà lá

Back to top Go down

Tình nguyện làm người tình mà anh vẫn từ chối tôi Empty Re: Tình nguyện làm người tình mà anh vẫn từ chối tôi

Post by chandoi 24th November 2014, 10:35 am

Làm sao hiểu nỗi đàn bà?
chandoi
chandoi
*
*

Đến từ : Thành Phố Buồn, USA

Back to top Go down

Tình nguyện làm người tình mà anh vẫn từ chối tôi Empty Re: Tình nguyện làm người tình mà anh vẫn từ chối tôi

Post by hoadieu 24th November 2014, 10:42 am

đàn ông cũng khó hiễu không kém mà Tình nguyện làm người tình mà anh vẫn từ chối tôi 1679998065
hoadieu
hoadieu
*
*

Đến từ : xóm nhà lá

Back to top Go down

Tình nguyện làm người tình mà anh vẫn từ chối tôi Empty Re: Tình nguyện làm người tình mà anh vẫn từ chối tôi

Post by Sponsored content


Sponsored content


Back to top Go down

Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum