Thạch múi cam nhìn như thật
Page 1 of 1
Thạch múi cam nhìn như thật
Thạch múi cam nhìn như thật
Phần thạch được lồng vào lớp vỏ, khi bổ ra không không khác gì miếng cam thật.
Nguyên liệu:
- Cam
- Bột rau câu dẻo: 10 gr
- Đường.
Cách làm:
- Cam vắt lấy nước khoảng gần 1 lít.
- Lấy một trái cam tách lấy tép cam nhỏ bên trong.
- Cho 1 gói rau câu dẻo trộn với 150 - 200 gr đường ngâm vào 0,5 lít nước lọc khoảng 30 phút.
- Cho nước rau câu lên bếp nấu vài phút và khuấy thường xuyên, cho phần nước cam vào nấu cùng, khuấy đều đến khi sôi nhẹ nấu thêm vài phút thì tắt bếp cho tép cam vào trộn đều.
- Chờ thạch bớt nóng rồi cho vào khuôn nhỏ hay vào trong vỏ cam.
- Thạch đông cho vào ngăn mát.
Phần thạch được lồng vào lớp vỏ, khi bổ ra không không khác gì miếng cam thật.
Nguyên liệu:
- Cam
- Bột rau câu dẻo: 10 gr
- Đường.
Cách làm:
- Cam vắt lấy nước khoảng gần 1 lít.
- Lấy một trái cam tách lấy tép cam nhỏ bên trong.
- Cho 1 gói rau câu dẻo trộn với 150 - 200 gr đường ngâm vào 0,5 lít nước lọc khoảng 30 phút.
- Cho nước rau câu lên bếp nấu vài phút và khuấy thường xuyên, cho phần nước cam vào nấu cùng, khuấy đều đến khi sôi nhẹ nấu thêm vài phút thì tắt bếp cho tép cam vào trộn đều.
- Chờ thạch bớt nóng rồi cho vào khuôn nhỏ hay vào trong vỏ cam.
- Thạch đông cho vào ngăn mát.
Ngô Tuyết Phượng
ngoisao
ngoisao
timtim- *
- Đến từ : USA
Similar topics
» Thạch rau câu 3 màu
» Gợi ý những món thạch làm topping trà sữa 'hot' nhất hiện nay
» Cách làm thạch rau câu san hô
» Thạch đậu xanh mát và bổ dưỡng
» Những món thạch ngon cho mùa hè
» Gợi ý những món thạch làm topping trà sữa 'hot' nhất hiện nay
» Cách làm thạch rau câu san hô
» Thạch đậu xanh mát và bổ dưỡng
» Những món thạch ngon cho mùa hè
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum
|
|