Tôm càng xốt tiêu đen
2 posters
Page 1 of 1
Tôm càng xốt tiêu đen
Tôm càng xốt tiêu đen
Nguyên liệu:
- Tôm càng: 180 gr
- Tiêu đen: 100 gr
- Bột mì: 20 gr
- Bơ: 1 muỗng cà phê
- Bột nêm, muối, đường, dầu hào, nước tương, tỏi băm, hành tím băm, ớt băm
Cách làm:
- Tôm càng rửa sạch, thấm khô, cho vào chảo chiên vàng
- Cho hành, tỏi, ớt vào chảo phi thơm. Nêm bột nêm, muối, đường, dầu hào và một ít nước tương vừa ăn.Thả bơ vào cho thơm, sau đó cho bột mì vào đảo đến khi hỗn hợp hơi sệt lại, cho tiêu đen vào.
- Xếp tôm ra đĩa, cho xốt tiêu đen lên trên là dùng được.
Đầu bếp Yeung Loi Ming của khách sạn Renaissance Reverside Saigon
Đoan Nhật (ihay)
Đoan Nhật (ihay)
timtim- *
- Đến từ : USA
Re: Tôm càng xốt tiêu đen
Hong có tôm càng làm đở tôm hùm chắc còn ngon hơn à ha?
chandoi- *
- Đến từ : Thành Phố Buồn, USA
Similar topics
» Những loại quả giúp phòng bệnh thận: Hãy ăn càng nhiều càng tốt từ bây giờ
» Nước hoa kỳ lạ: Càng đổ mồ hôi càng... thơm
» Little Saigon càng đi xa càng nhớ...
» Đặc sắc nhà “cao cẳng” ở đất Mũi Cà Mau
» Căng quá nha
» Nước hoa kỳ lạ: Càng đổ mồ hôi càng... thơm
» Little Saigon càng đi xa càng nhớ...
» Đặc sắc nhà “cao cẳng” ở đất Mũi Cà Mau
» Căng quá nha
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum
|
|