Lên Đà Lạt ngắm hoa phượng tím mộng mơ khi tháng 3 về

Go down

Lên Đà Lạt ngắm hoa phượng tím mộng mơ khi tháng 3 về

Post by timtim on 27th February 2018, 6:16 pm

Lên Đà Lạt ngắm hoa phượng tím mộng mơ khi tháng 3 về
Đà Lạt luôn chiều lòng mọi du khách khó tính nhất bởi những sắc hoa gây thương nhớ của mình. Tháng 3 đến rồi, hãy xách vali lên và đi đón một mùa hoa phượng tím bung nở ở thành phố mộng mơ ngay thôi nào!


Cứ vào tầm tháng 3 đến cuối tháng 4, khi tiết trời của vùng cao nguyên mát mẻ và còn hơi se lạnh, các con đường lớn nhỏ quanh Đà Lạt đều được "nhuộm" tím bởi những cây phượng tím. (Ảnh: @gnurtcahkov)


Những ai đã từng đến Đà Lạt vào mùa hoa phượng tím hay trót yêu Đà Lạt đều biết, hoa phượng tím là một trong những mùa hoa tuyệt vời nhất của thành phố này. (Ảnh: @hahoang0804)Phượng tím đem lại cho Đà Lạt một vẻ đẹp không quá lộng lẫy nhưng đủ làm say đắm lòng người. (Ảnh: @myt.to.nu)Được biết, phượng tím đến với thành phố ngàn hoa cách đây gần 55 năm, được một vị kỹ sư chuyên nghiên cứu về hoa mang hạt giống của loài hoa xuất xứ từ Châu Mỹ về Đà Lạt trồng. (Ảnh: @nguyenaraide)Loài hoa phượng tím tượng trưng cho sự thương nhớ, thủy chung. Những chùm hoa phượng tím rủ xuống nhẹ nhàng và buông lơi như ngóng trông một điều gì đó thật xa xăm… (Ảnh: @friend87)Vào mùa hoa nở, khắp cả cây đều là màu tím mơ mộng, hoa trổ rực rỡ một khoảng trời thơ mộng. Loài hoa phượng tím mùa nở kéo dài khá lâu có thể từ 4 đến 6 tháng. (Ảnh: @nt.hongcam92)

Phượng tím tập trung ở khu vực hồ Xuân Hương, dọc hai bên đường vào chợ Đà Lạt, thung lũng Tình yêu, thung lũng Vàng, Thiền viện Trúc Lâm, đường Hai Bà Trưng, Trần Phú… (Ảnh: @trace.le)Chẳng biết từ bao giờ, hoa phượng tím trở thành “đặc sản” chỉ ở Đà Lạt mới có, khiến cho mỗi dịp tháng 3 về là những kẻ mộng mơ hay hội sống ảo lại đứng ngồi không yên. (Ảnh: @rickytang.tin)Và đừng mải ngắm hoa mà quên lưu lại những bức hình "sống ảo" trong mùa hoa phượng tím nhé! (Ảnh: @bemyheart.9x)Nguyên / MASK Online
avatar
timtim
*
*

Đến từ : USA

Back to top Go down

Re: Lên Đà Lạt ngắm hoa phượng tím mộng mơ khi tháng 3 về

Post by MuaThuDuoiMua on 27th February 2018, 8:44 pm

Timtim có về VN nhớ đi Dalat ngắm hoa phượng tím nhé ...

_________________
Một mùa thu anh đứng trong mưa chờ em
Lá rơi vàng đầy sân ...
avatar
MuaThuDuoiMua
*
*


Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum