Nướng bò kiểu Chateauxbriand
Page 1 of 1
Nướng bò kiểu Chateauxbriand
Nướng bò kiểu Chateauxbriand
Bò hợp khẩu vị nhiều người, giàu chất dinh dưỡng và dễ chế biến. Bò Chateauxbriand nướng là món ăn Tây theo khẩu vị người Việt do bếp trưởng Lý Anh Tú - chủ chuỗi nhà hàng Bistro (Q.1, TP.SG) - hướng dẫn cách thực hiện.
Thành phần:
- Thịt bò: 400gr
- Bơ lạt: 50gr
- Ngò tây: 10gr, hành tây: 20gr, cà rốt: 20gr, cần tây: 20gr, cà hộp: 20gr, rau bó xôi: 200gr.
- Muối tiêu: vừa ăn
Cách làm:
Hành tây, cà rốt, cần tây thái hình quân cờ, xếp vào khay nướng cùng với chút cà hộp.
Thịt bò ướp muối tiêu đem xếp lên trên rau củ, cho bơ lên trên phần bò cùng với ngò tây, đem bỏ lò nướng 20 phút.
Rau bó xôi cắt khúc luộc chín xếp ra đĩa, khi bò chin lấy ra xếp lên trên rau bó xôi, lọc lấy phần nước sốt bò trong khay nướng, rưới xung quanh thịt bò. Dùng nóng với bánh mì.
Thụy Khuê (ihay)
timtim- *
- Đến từ : USA
Similar topics
» Heo nướng kiểu Nga
» Thịt heo tẩm bột nướng giòn kiểu Nhật
» Thịt nướng kiểu Hàn Quốc thơm ngon, dễ làm
» Iwashi no kabayaki don (Món cơm phủ cá mòi nướng kiểu kabayaki)
» Gà hầm cay kiểu Hàn
» Thịt heo tẩm bột nướng giòn kiểu Nhật
» Thịt nướng kiểu Hàn Quốc thơm ngon, dễ làm
» Iwashi no kabayaki don (Món cơm phủ cá mòi nướng kiểu kabayaki)
» Gà hầm cay kiểu Hàn
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum
|
|