4everfriends.forumvi.com
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.
BỘ GÕ TIẾNG VIỆT ONLINE
Right click to open new tab


Đã bắt được nghi can phá hoại chùa Hương Tích – Santa Ana

2 posters

Go down

Đã bắt được nghi can phá hoại chùa Hương Tích – Santa Ana Empty Đã bắt được nghi can phá hoại chùa Hương Tích – Santa Ana

Post by chandoi 15th January 2015, 10:16 pm

Phạm Thu Trang, cư dân Santa Ana 45 tuổi, đã bị cảnh sát bắt vì tội phá hoại các bức tượng Phật ở Chùa Hương Tích ở cùng thành phố hôm thứ ba tuần này.

Đã bắt được nghi can phá hoại chùa Hương Tích – Santa Ana Pham%20Thu%20Trang

Photo Courtesy: Santa Ana Police Department


Cali Today News - Một nhân viên bảo vệ tại tiệm thuốc CVS trên đường Harbor Blvd ở Costa Mesa, trước đó đã coi bản tin truyền hình, nhận diện ra người phụ nữ khi bà ta ghé tiệm. Nhân viên này lập tức báo cảnh sát Costa Mesa. Người phụ nữ bị bắt ngay sau đó, và bị chuyển về nhà tù Santa Ana về tội phá hoại.


Tại buổi thẩm vấn, bà Phạm đã khai chính là người trong hình và trong đoạn phim phá hoại mà camera giám sát đã ghi và chụp hình lại. Bà ta cho biết mình không có vấn đề gì với tôn giáo Phật giáo. Các nhà điều tra cảnh sát Santa Ana tin rằng bà Phạm phạm tội do vấn đề cá nhân liên quan đến một người khác trong chùa Hương Tích.

Như tin đã loan trước đây, các bức tượng Phật ngoài chùa Hương Tích tọa lạc tại 4821 đường 5th W, thành phố Santa Ana liên tục bị phá hoại trong khoảng thời gian từ 16/12/2014 đến 6/1 năm nay. Camera giám sát đã ghi lại được hình ảnh một phụ nữ  Á châu ném các chai lọ vào các bức tượng.

Hương Giang
(Theo ocregister.com)
chandoi
chandoi
*
*

Đến từ : Thành Phố Buồn, USA

Back to top Go down

Đã bắt được nghi can phá hoại chùa Hương Tích – Santa Ana Empty Re: Đã bắt được nghi can phá hoại chùa Hương Tích – Santa Ana

Post by MuaThuDuoiMua 16th January 2015, 11:48 am

Thu` oa'n ca' nha^n ma` pha' hoa.i tu*o*.ng Pha^.t trong chu`a thi` qua' dda'ng .
MuaThuDuoiMua
MuaThuDuoiMua
*
*


Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum