4everfriends.forumvi.com
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.
BỘ GÕ TIẾNG VIỆT ONLINE
Right click to open new tab


Kim Jong Un trở thành chủ đề chế nhạo của mạng xã hội

2 posters

Go down

Kim Jong Un trở thành chủ đề chế nhạo của mạng xã hội Empty Kim Jong Un trở thành chủ đề chế nhạo của mạng xã hội

Post by chandoi 25th December 2014, 6:16 pm

Tuần trước, khi hãng Sony Pictures thông báo rằng bộ phim The Interview sẽ không được công chiếu như dự kiến đã khiến cho nhiều người bị sốc. Đặc biệt là khi các quan chức chính phủ Hoa Kỳ lại khẳng định rằng Bắc Hàn chính là kẻ đứng sau những vụ tấn công vào hệ thống máy tính của hãng Sony Pictures.
Kim Jong Un trở thành chủ đề chế nhạo của mạng xã hội Image003

 Bức chân dung của Kim Jong Un đã được ‘ trang điểm’ thêm. Photo Courtesy: dailymail.co.uk

 
Cali Today News - Tuy nhiên, Bắc Hàn chỉ được thoả mãn trong một thời gian ngắn. Chỉ vài ngày sau thông báo đầu tiên, hãng Sony lại đảo ngược quyết định của họ. Hãng này tuyên bố rằng bộ phim The Interview vẫn sẽ được công chiếu tại một số rạp phim trên toàn Hoa Kỳ. Vì số rạp phim bị giới hạn nên hãng này hứa hẹn sẽ phát hành bộ phim dưới dạng DVD như một món quà cho ngày lễ Giáng Sinh năm nay. 
 
Trong những ngày gần đây, Bắc Hàn và người lãnh đạo tối cao của nước này đang trở thành chủ đề bị chế nhạo của những người sử dụng mạng internet. Một bức ảnh của Kim Jong Un được ‘trang điểm’ như phụ nữ đã lan truyền với tốc độ chóng mặt trên các phương tiện truyền thông xã hội. Từ một Kim Jong Un nghiêm nghị, với sự hỗ trợ của phần mềm photoshop, bức ảnh chân dung của nhà độc tài trẻ đã bị gắn thêm lông mi, son môi,… Bức ảnh được chia sẻ kèm theo dòng chữ ‘YouCantSilenceOurFreedomOfSpeech’ – ‘Ông không thể ngăn cấm quyền tự do ngôn luận của chúng tôi’.
 
Bức ảnh có một không hai của Kim Jong Un đã lan truyền qua các trang mạng xã hội lớn như Facebook, Twitter và Instagram. Trong khi đó, Kim Jong Un tiếp tục phủ nhận rằng ông ta và Bắc Hàn không hề liên quan đến vụ tấn công mạng của hãng phim Sony. Tổng thống Obama đã gọi vụ tấn công là một hành động khủng bố không gian mạng của Bắc Hàn. Còn Bắc Hàn thì hùng hồn khẳng định rằng chính Washington ‘vừa ăn cướp vừa la làng’, Bình Nhưỡng cho rằng vụ tấn công là do chính quyền Hoa Kỳ gây ra.
 
Hãng Sony đã nhận phải nhiều chỉ trích khi thông báo sẽ ngừng công chiếu bộ phim The Interview, một bộ phim được thực hiện với ngân sách 44 triệu Mỹ Kim. Dự kiến nếu bộ phim được phát hành sẽ thu về hàng chục triệu Mỹ Kim. Sau thông báo đầu tiên của hãng, rất nhiều những nhân vật lớn của Hollywood đã lên tiếng về vụ việc. Biên kịch Aaron Sorkin thể hiện sự thất vọng khi nói:
 
“Thật buồn khi chúng ta phải hứng chịu một vụ tấn công không thể ngờ như vậy. Hoa Kỳ là một quốc gia của tự do, chúng ta có quyền tự do ngôn luận. Nhưng tất cả những nền tảng vững chắc đó đang bị đe doạ bởi một  nhóm khủng bố đến từ Bắc Hàn.”
 
Tài tử George Clooney cũng thể hiện sự quan tâm của mình rằng:
 
“Họ không có quyền cấm chúng ta xem những thứ liên quan đến Kim Jong Un.”
 
Các hãng lớn như Regal, AMC, Cinemark, Cineplex và Carmike sở hữu hơn 40,000 rạp phim trên toàn Hoa Kỳ đã cho biết vào hôm thứ Tư tuần trước rằng họ sẽ không chiếu bộ phim The Interview. Bộ phim sẽ chỉ được công chiếu tại một số rạp phim độc lập được chọn ra trên toàn quốc trong một tuần, bắt đầu từ ngày thứ Năm. 
 
Linh Lan (Theo Daily Mail)
chandoi
chandoi
*
*

Đến từ : Thành Phố Buồn, USA

Back to top Go down

Kim Jong Un trở thành chủ đề chế nhạo của mạng xã hội Empty Re: Kim Jong Un trở thành chủ đề chế nhạo của mạng xã hội

Post by MuaThuDuoiMua 25th December 2014, 9:26 pm

Nhiều state không cho chiếu phim này, vùng Eascoast chỉ có 1 rạp bên DE dám chiếu thôi ...
MuaThuDuoiMua
MuaThuDuoiMua
*
*


Back to top Go down

Kim Jong Un trở thành chủ đề chế nhạo của mạng xã hội Empty Re: Kim Jong Un trở thành chủ đề chế nhạo của mạng xã hội

Post by chandoi 25th December 2014, 9:35 pm

Google play cho coi only $5
chandoi
chandoi
*
*

Đến từ : Thành Phố Buồn, USA

Back to top Go down

Kim Jong Un trở thành chủ đề chế nhạo của mạng xã hội Empty Re: Kim Jong Un trở thành chủ đề chế nhạo của mạng xã hội

Post by Sponsored content


Sponsored content


Back to top Go down

Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum