Bánh Khoai Mì Nướng
Page 1 of 1
Bánh Khoai Mì Nướng
Bánh Khoai Mì Nướng
- 3 trứng gà
- 1 Kg khoai mì bào hay xay
- 1 1/2 cup đường
- 1 1/2 cup đậu xanh hấp chín
- 1 cup bột năng
- 1/2 lon sữa đặc
- 1/2 cây bơ unsalt
- 1 lon nước cốt dừa
- 1 m cafe vanilla (loại nước)
Trộn tất cả cho đều rồi cho vào khuôn có thoa dầu, đem nướng 425oF trong 60' (nếu nướng 450oF thì 45' thôi), nướng được 35-40' thì canh coi có vàng chưa thì giảm nhiệt độ kẻo bị cháy & khô bánh .
From Chi. Nga
- 3 trứng gà
- 1 Kg khoai mì bào hay xay
- 1 1/2 cup đường
- 1 1/2 cup đậu xanh hấp chín
- 1 cup bột năng
- 1/2 lon sữa đặc
- 1/2 cây bơ unsalt
- 1 lon nước cốt dừa
- 1 m cafe vanilla (loại nước)
Trộn tất cả cho đều rồi cho vào khuôn có thoa dầu, đem nướng 425oF trong 60' (nếu nướng 450oF thì 45' thôi), nướng được 35-40' thì canh coi có vàng chưa thì giảm nhiệt độ kẻo bị cháy & khô bánh .
From Chi. Nga
MuaThuDuoiMua- *
Re: Bánh Khoai Mì Nướng
Bánh Khoai Mì & Dừa Nướng - The Beth Kitchen
Nguyên liệu cho 1 bánh lớn 9x13
2 gói khoai mì đông đá đã mài sẳn, một gói là 1 pound.
1 gói dừa nạo sẳn 8 oz
1 cái trứng
1-1/2 tsp tinh dầu vani
3 Tbsp bơ lạt làm tan chảy - unsalted butter
3/4 tsp muối kosher salt nếu dùng muối thường thì bớt lại.
3/4 cup nước cốt dừa (coconut cream)
1 lon sữa đặc 14 oz
3 Tbsp = 42 gr đường
4 Tbsp = 33 gr bột năng
* Ngâm Khoai mì, dừa đông đá trong nước lạnh 60' - 75' cho tan đá. * Lò nóng 375°F, đặt vỉ ở tầng thấp #3. Nướng bánh 30' sau đó hạ nhiệt độ lò xuống 350°F và nướng thêm 45'. Sau đó chỉnh nhiệt độ lò lên Broil là nướng bánh lửa tren thêm từ 3-5' hay cho đến khi bánh vàng đều. Nướng đến khi bánh vàng đều là được.
NHỚ COI CHỪNG ĐỪNG ĐỂ BÁNH CHÁY!
Nguyên liệu cho 1 bánh lớn 9x13
2 gói khoai mì đông đá đã mài sẳn, một gói là 1 pound.
1 gói dừa nạo sẳn 8 oz
1 cái trứng
1-1/2 tsp tinh dầu vani
3 Tbsp bơ lạt làm tan chảy - unsalted butter
3/4 tsp muối kosher salt nếu dùng muối thường thì bớt lại.
3/4 cup nước cốt dừa (coconut cream)
1 lon sữa đặc 14 oz
3 Tbsp = 42 gr đường
4 Tbsp = 33 gr bột năng
* Ngâm Khoai mì, dừa đông đá trong nước lạnh 60' - 75' cho tan đá. * Lò nóng 375°F, đặt vỉ ở tầng thấp #3. Nướng bánh 30' sau đó hạ nhiệt độ lò xuống 350°F và nướng thêm 45'. Sau đó chỉnh nhiệt độ lò lên Broil là nướng bánh lửa tren thêm từ 3-5' hay cho đến khi bánh vàng đều. Nướng đến khi bánh vàng đều là được.
NHỚ COI CHỪNG ĐỪNG ĐỂ BÁNH CHÁY!
MuaThuDuoiMua- *
Similar topics
» Bánh khoai mì nướng
» Làm bánh trung thu khoai lang tím
» Bánh khoai thơm ngon nóng hổi
» Bánh khoai lang chiên giòn
» Tự làm bánh nướng Trung thu truyền thống trong tháng Vu lan báo hiếu
» Làm bánh trung thu khoai lang tím
» Bánh khoai thơm ngon nóng hổi
» Bánh khoai lang chiên giòn
» Tự làm bánh nướng Trung thu truyền thống trong tháng Vu lan báo hiếu
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum