4everfriends.forumvi.com
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.
BỘ GÕ TIẾNG VIỆT ONLINE
Right click to open new tab


Bí quyết xào rau xanh mướt, giòn ngon đúng điệu

2 posters

Go down

Bí quyết xào rau xanh mướt, giòn ngon đúng điệu Empty Bí quyết xào rau xanh mướt, giòn ngon đúng điệu

Post by timtim 12th July 2018, 12:11 pm

Bí quyết xào rau xanh mướt, giòn ngon đúng điệu



Rau xào là món ăn đơn giản, phổ biến trong mỗi gia đình, tuy nhiên không phải bà nội trợ nào cũng biết xào rau ngon đúng điệu.



Sau đây là những bí quyết để có món rau xào vừa ngon vừa giòn.

Chần rau trước khi xào: Sau khi rửa sạch nên chần rau qua việc này giúp rau vừa chín tới, bạn không phải xào quá lâu khiến rau bị chín kỹ và đổi sang màu vàng.

Lưu ý: Khi chần rau không nên đậy nắp, nên đổ nước ngập rau. Vớt ra ngay khi rau vừa chín rồi xả sơ qua nước lạnh để giảm nhiệt độ, tránh trường hợp hơi nóng còn giữ lại sẽ khiến rau bị chín quá.


Bí quyết xào rau xanh mướt, giòn ngon đúng điệu Rau-xao-1


Xào nhanh tay: Sau khi chần sơ, rau đã được làm chín phần nào vì thế hãy xào thật nhanh để rau vừa đủ thấm gia vị mà vẫn còn giữ được màu xanh. Việc đảo rau nhanh giúp rau chín đều hơn.


Lửa bật lớn: Bật lửa lớn, để chảo thật nóng rồi cho rau vào đảo nhanh tay. Nhớ cũng cho phần rau lâu chín vào sớm một chút so với các phần rau khác.


Xào vừa lượng rau: Mỗi lần chỉ xào một lượng rau vừa đủ với kích cỡ chảo. Nếu xào quá nhiều thì bạn khó đảo đều tay khiến rau không chính đều, thậm chí bị dập nát.



Theo Phương Vy (Nguoiduatin.vn)
timtim
timtim
*
*

Đến từ : USA

Back to top Go down

Bí quyết xào rau xanh mướt, giòn ngon đúng điệu Empty Re: Bí quyết xào rau xanh mướt, giòn ngon đúng điệu

Post by MuaThuDuoiMua 12th July 2018, 9:55 pm

nhi`n dia rau xanh muot, ngon qua' ...
MuaThuDuoiMua
MuaThuDuoiMua
*
*


Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum