4everfriends.forumvi.com
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.
BỘ GÕ TIẾNG VIỆT ONLINE
Right click to open new tab


Muốn Hưởng Thọ Trên 100 Tuổi Hãy Thường Xuyên Ăn 7 Loại Rau Này

Go down

Muốn Hưởng Thọ Trên 100 Tuổi Hãy Thường Xuyên Ăn 7 Loại Rau Này Empty Muốn Hưởng Thọ Trên 100 Tuổi Hãy Thường Xuyên Ăn 7 Loại Rau Này

Post by timtim 31st August 2017, 2:17 pm

Muốn Hưởng Thọ Trên 100 Tuổi Hãy Thường Xuyên Ăn 7 Loại Rau Này, Bệnh Tật Gì Cũng Bị Đầy Lùi Hết



Mọi người hãy chăm ăn thường xuyên 7 loại rau này nhé. Không chỉ trường thọ mà còn khỏe mạnh.


Bạn sẽ cảm thấy bất ngờ nếu thường xuyên ăn 7 món này. Rất tốt cho sức khỏe Chịu khó ăn nhé cả nhà. Vừa ngon miệng vừa tốt cho cơ thể.



1. Nấm đông cô: Tăng khả năng giải độc cơ thể, làm giảm lượng cholesterol

Muốn Hưởng Thọ Trên 100 Tuổi Hãy Thường Xuyên Ăn 7 Loại Rau Này 2

Y học hiện đại cho rằng, nấm đông cô có chứa nhiều tinh bột, có thể làm tăng khả năng miễn dịch và giải độc của cơ thể, tăng khả năng chống ung thư của cơ thể. Ngoài ra, nấm đông cô còn có thể hạ huyết áp, giảm lượng cholesterol, phòng chống xơ vữa động mạch, có tác dụng bổ tim, gan…



2. Rong biển: Giảm cholesterol, bài tiết các chất phóng xạ

Muốn Hưởng Thọ Trên 100 Tuổi Hãy Thường Xuyên Ăn 7 Loại Rau Này 1-29

Rong biển có tác dụng loại bỏ các độc tố, ngăn ngừa cơ thể hấp thu những kim loại như chì, cadmium… loại bỏ các nguyên tố phóng xạ trong cơ thể, đồng thời có tác dụng điều trị xơ cứng động mạch, kích thích tuyến yên, làm giảm hormone nữ trong cơ thể nữ giới, làm cho cơ quan sinh sản hồi phục bình thường, loại bỏ bệnh tiềm ẩn của tuyến vú.



3. Mộc nhĩ (nấm mèo): Giải độc máu

Muốn Hưởng Thọ Trên 100 Tuổi Hãy Thường Xuyên Ăn 7 Loại Rau Này M%20(1)_RFSY.jpg

Mộc nhĩ đen có tác dụng hòa tan các chất khó tiêu hóa như: vỏ ngũ cốc, gỗ mụn, cát, mảnh kim loại… ngoài ra còn có tác dụng làm tan sỏi mật, sỏi thận. Mộc nhĩ còn có thể làm giảm sự đông máu cục, giúp ngăn ngừa bệnh tắc động mạch.



4. Bí đỏ: Bài trừ kim loại nặng và thuốc trừ sâu trong cơ thể người

Muốn Hưởng Thọ Trên 100 Tuổi Hãy Thường Xuyên Ăn 7 Loại Rau Này 4-18

Ăn rất có lợi trong việc phòng chống bệnh cao huyết áp, sỏi mật, tiểu đường và 1 số bệnh biến về gan, thận, giúp các bệnh nhân có chức năng gan thận kém tăng khả năng tái sinh tế bào. Trong bí đỏ có chứa nguyên tố vi lượng cần thiết cho quá trình tổng hợp insulin. Bí đỏ còn có tác dụng tiêu diệt các chất gây ung thư và các chất gây oxy hóa.



5. Súp lơ: Làm sạch mạch máu

Súp lơ là một trong những thực vật có chứa nhiều đồng nhất, có thể phòng chống truyền nhiễm, ngoài ra còn có thể làm sạch mạch máu hiệu quả, có thể ngăn ngừa quá trình oxy hóa cholesterol, ngăn ngừa máu vón cục, giảm nguy cơ bị bệnh tim mạch và tai biến. Ăn nhiều súp lơ có thể tăng khả năng giải độc gan, phòng cảm cúm và bệnh máu xấu. Dùng lâu dài còn có thể giảm nguy cơ ung thư vú, ung thư trực tràng và ung thư dạ dày.



6. Cà rốt: Làm giảm nồng độ thủy ngân trong cơ thể

Cà rốt là loại thực vật có tác dụng giải độc cao, sau khi kết hợp với các ly tử thủy ngân trong cơ thể người, có thể làm giảm nồng độ thủy ngân trong máu, tăng tốc độ bài tiết thủy ngân ra khỏi cơ thể. Các thành phần dinh dưỡng như vitamin nhóm B và vitamin C có trong cà rốt cũng có tác dụng làm mềm da, chống lão hóa. Cà rốt còn làm giảm nguy cơ ung thư buồng trứng ở nữ giới.



7. Cải bó xôi (rau chân vịt): Giải độc, giải nhiệt dạ dày, đường ruột

Muốn Hưởng Thọ Trên 100 Tuổi Hãy Thường Xuyên Ăn 7 Loại Rau Này 3-23

Cải bó xôi có tác dụng giải độc, giải nhiệt dạ dày, đường ruột, trị táo bón, làm cho tinh thần thoải mái, mặt mày rạng ngời. Cải bó xôi có chứa chất giống như insulin, có thể làm cân bằng và ổn định lượng đường trong máu.

Với hàm lượng vitamin cao, tiêu thụ cải bó xôi có thể giúp phòng chống 1 số bệnh do thiếu vitamin gây nên như nhiệt miệng, bệnh quáng gà.



Theo chamsocsuckhoe247
timtim
timtim
*
*

Đến từ : USA

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum