4everfriends.forumvi.com
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.
BỘ GÕ TIẾNG VIỆT ONLINE
Right click to open new tab


Một phi công tiết lộ: “Đừng uống cà phê trên chuyến bay. Nguy đấy”

Go down

Một phi công tiết lộ: “Đừng uống cà phê trên chuyến bay. Nguy đấy” Empty Một phi công tiết lộ: “Đừng uống cà phê trên chuyến bay. Nguy đấy”

Post by timtim 23rd April 2016, 4:30 pm

Một phi công tiết lộ: “Đừng uống cà phê trên chuyến bay. Nguy đấy”

Tác giả: Stoica Mioara | Dịch giả: Kim Xuân


Một phi công tiết lộ: “Đừng uống cà phê trên chuyến bay. Nguy đấy” 2016_03_07_singapore_airlines_economy_rsz_crp
Khay thức ăn trên máy bay (ảnh Web)Được bảo vệ để không tiết lộ danh tính, các phi công lái máy bay tiết lộ những gì mà các công ty bay không có can đảm để nói.


Tất cả sự thật về những chuyến bay được đưa trên Reddit, một trang mạng xã hội nổi tiếng, nơi chia sẻ những trải nghiệm – từ giai thoại cười đến những lời thú nhận và những bí mật – và trong một mức độ nào đó, làm thay đổi nhận thức của chúng ta về máy bay.


Chúng tôi tiết lộ với các bạn một số thông tin thú vị, ít nhiều đã được biết đến: hai phi công luôn được phục vụ món ăn trưa khác nhau (vì nếu một món ăn bị hỏng, thì chỉ ảnh hưởng tới một người thôi), còn có nhiều chuyến bay nhiều lần phải chuyên chở những thi hài, vì họ chết cách xa nơi họ cư trú. Đây là một hàng hóa rất đặc biệt, trong thuật ngữ của các phi công thì được gọi là “HR” (phần còn lại của con người). Một bạn đồng hành mà có lẽ nhiều hành khách không muốn …


Chúng ta khám phá một thực tế khác là các phòng vệ sinh có thể được mở từ bên ngoài, nhờ một hệ thống mở khóa. Trên nhiều thiết bị có một hệ thống mở khóa cửa, chúng được giấu đằng sau máy dò khói. Chúng tôi cược rằng từ bây giờ trở đi, bạn sẽ rất nhanh khi đi vệ sinh trên máy bay?


Trong số những điều được những người làm việc trên máy bay (tiếp viên và phi công) hé lộ, có một điều có thể gây ấn tượng nhiều hơn những thứ khác: họ khuyên chúng ta hoàn toàn tránh uống cà phê được phục vụ trên chuyến bay. Lý do? Họ kể rằng hiếm khi bình đựng cà phê được rửa, và như vậy khả năng bạn sẽ nuốt phải những thứ bẩn là rất cao.


Cũng như cà phê, những tai nghe mà tiếp viên đưa bạn mượn, chúng mất vệ sinh 100%. Hoặc ít nhất họ nói với chúng ta như vậy, vì sự thật là thường sau khi sử dụng, chúng được bao gói lại. Và những tiết lộ vẫn tiếp tục…Để đọc bản ngôn ngữ gốc, vui lòng click vào đây.vietdaikynguyen
timtim
timtim
*
*

Đến từ : USA

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum