4everfriends.forumvi.com
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.
BỘ GÕ TIẾNG VIỆT ONLINE
Right click to open new tab


Trồng cây trong nhà mùa lạnh

2 posters

Go down

Trồng cây trong nhà mùa lạnh Empty Trồng cây trong nhà mùa lạnh

Post by timtim 4th December 2014, 8:11 pm

Trồng cây trong nhà mùa lạnh

Mùa đông tới, dù trời lạnh cóng, nhưng người thích trồng cây vẫn có thể trồng được rau, hoa hay ngay cả cây cảnh cao tới 2 mét trong nhà nhờ một dụng cụ có tên là Plantui Plantation Smart Garden. 
Hệ thống gồm một khay tròn, không dùng đất, được trang bị các sensor đo độ ẩm và mức phát triển của cây để tự bật hay tắt nguồn nước tưới và cung cấp ánh sáng một cách phù hợp. Phương pháp này được áp dụng giống như phương pháp người ta áp dụng trong các nhà kính. Mỗi khay trồng có đường kính 45 cm và chiều cao điều chỉnh được tới 200 centimet, có thể dùng để trồng rau cải, cà chua, ớt, dưa chuột... Mặc dù hệ thống có khả năng tự điều chỉnh lượng nước và ánh sáng, nhưng người trồng cũng có thể điều khiển bằng tay để cho cây phát triển đúng theo ý muốn. 


Công ty sản xuất cho biết việc điều chỉnh quang phổ của đèn cũng ảnh hưởng tới phẩm chất cây trái được trồng trong khay, ví dụ cho ánh sáng đỏ nhiều hơn sẽ làm cho cây mọc cao hơn hoặc làm thay đổi độ cay của ớt. Một chaậu cây trồng loại này với 12 cây trong chậu sẽ tiêu thụ khoảng 120kwh điện mỗi năm và thời gian trồng thay đổi từ 35 ngày cho loại cải trắng (bok choy) hoặc tới 150 ngày cho cây ớt để có thu hoạch. Giá bán mỗi chậu dự trù là $250 và sẽ có mặt trên thị trường vào năm 2015
Trồng cây trong nhà mùa lạnh Trong-cay-trong-nha-mua-lanh3

Trồng cây trong nhà mùa lạnh Trong-cay-trong-nha-mua-lanh4

Trồng cây trong nhà mùa lạnh Trong-cay-trong-nha-mua-lanh

Trồng cây trong nhà mùa lạnh Trong-cay-trong-nha-mua-lanh1

Lò nấu tự động


MAID là tên của một loại lò nấu đa dụng, tự động và thông minh với chức năng microwave, lò nướng, nấu bằng đối lưu nhiệt


Nó có khả năng cung cấp hàng ngàn công thức món ăn và có thể nấu tất cả các món này. 

Trước hết là máy có thể kết nối internet, và truy cập vào website “Recipe Store” cung cấp các công thức món ăn do công chúng đóng góp một cách vô giới hạn. 

MAID giúp cho việc nấu ăn trở nên đơn giản, mang tính cách xã hội và... rất vui.

 Người sử dụng có thể tự tìm món ăn, hoặc có thể yêu cầu MAID đề nghị cho một món. 

Khi nấu thường xuyên, máy sẽ ghi nhớ những thói quen của người sử dụng, món nào thích, khẩu vị ra sao... và sẽ điều chỉnh phù hợp. Khi chọn món ăn, MAID sẽ “nói” lời hướng dẫn cách chuẩn bị các thành phần cần thiết cho món đó và số lượng bao nhiêu, đồng thời cũng dẫn dắt người nấu làm từng bước một. 

Khi cho thực phẩm vào, MAID sẽ thiết đặt nhiệt độ và thời gian nấu tùy theo số người sẽ ăn và yêu cầu của người nấu. Mặc dầu nó có thể tự thiết đặt, người sử dụng vẫn có thể vận hành bằng tay tùy ý muốn. Người ta có thể “nói chuyện” với máy bằng cách chạm (touch), nói, và ra dấu. 

Cuối cùng là máy có thể kết nối với điện thoại khi người sử dụng thiết đặt phần mềm tương ứng. 

Nhờ phần mềm này, những điểm đặc biệt trong thói quen ăn uống của người sử dụng sẽ được ghi nhớ để nấu những món về sau. Hy vọng máy sẽ có mặt trên thị trường vào cuối năm tới như dự định và sẽ hoạt động tốt để đàn ông... bớt khổ!!!
Trồng cây trong nhà mùa lạnh Lo-nau-tu-dong

Trồng cây trong nhà mùa lạnh Lo-nau-tu-dong1
baotreonline
timtim
timtim
*
*

Đến từ : USA

Back to top Go down

Trồng cây trong nhà mùa lạnh Empty Re: Trồng cây trong nhà mùa lạnh

Post by chandoi 4th December 2014, 8:44 pm

Trong nhà có heat đủ ấm cần gì màu mè cho hao điện Trồng cây trong nhà mùa lạnh 2505385644
chandoi
chandoi
*
*

Đến từ : Thành Phố Buồn, USA

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum