4everfriends.forumvi.com
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.
BỘ GÕ TIẾNG VIỆT ONLINE
Right click to open new tab


Một bí mật làm sạch nước từ cách đây 4.000 năm sẽ cứu được hàng triệu người

Go down

Một bí mật làm sạch nước từ cách đây 4.000 năm sẽ cứu được hàng triệu người Empty Một bí mật làm sạch nước từ cách đây 4.000 năm sẽ cứu được hàng triệu người

Post by timtim 21st September 2015, 1:51 pm

Một bí mật làm sạch nước từ cách đây 4.000 năm sẽ cứu được hàng triệu người
Tác giả: Simona Milea, ET Romania | Dịch giả: Kim Xuân

Một bí mật làm sạch nước từ cách đây 4.000 năm sẽ cứu được hàng triệu người 2015_01_10_ap%C4%83_rsz_crp
Người Ai Cập đã sử dụng hạt cây Moringa oleifera (cây chùm ngây) để biến nước bẩn thành nước sạch. Chúng ta cần nước sạch? Chỉ cần nghiền nát và trộn các hạt này vào trong nước.
Thật không may là ngày nay nguồn nước có thể uống được đã bị thu hẹp, còn nước hiện có thì không sạch. Tuy nhiên chúng vẫn đang được dùng do nạn nghèo đói và sự thiếu thốn giáo dục, điều này đã góp phần vào sự phát tán của các loại bệnh có thể gây chết người.


Các nhà nghiên cứu tại Đại học Pennsylvania đã phát hiện những hạt của cây Moringa oleifera đã được người Ai Cập sử dụng trong thời cổ đại để làm sạch nước. Người ta đã xác định được một loại protein chứa trong hạt của cây này diệt được vi khuẩn, làm chúng tụ thành từng đám lắng dưới đáy thùng chứa đang thực hiện thử nghiệm.


Các nhà khoa học phải tìm mùa thích hợp nhất để trồng loại cây này. Theo một số tính toán, để protein có tác dụng tốt nhất thì hạt giống cần được trồng vào mùa mưa.


Mọi người nên biết rằng nước được làm sạch bằng vật liệu từ cây cỏ đem đến những lợi ích quan trọng cho sức khỏe, giúp cải thiện tình trạng sức khỏe và sẽ làm tăng khả năng miễn dịch.


Phát hiện này có thể cứu thế giới khỏi nhiều loại bệnh nghiêm trọng,  đồng thời sẽ làm trẻ hóa hành tinh xinh đẹp của chúng ta, còn thiên nhiên sẽ hồi phục lại sự tươi mới và vẻ đẹp. Bây giờ tất cả mọi thứ gần như đều bị đầu độc, ô nhiễm, và khả năng miễn dịch của chúng ta đang như ngàn cân treo sợi tóc, bệnh tật luôn xuất hiện bất thình lình (nhất là bệnh ung thư giai đoạn cuối).

vietdailynguyen
timtim
timtim
*
*

Đến từ : USA

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum