4everfriends.forumvi.com
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.
BỘ GÕ TIẾNG VIỆT ONLINE
Right click to open new tab


Trị hôi miệng bằng thực phẩm

Go down

Trị hôi miệng bằng thực phẩm Empty Trị hôi miệng bằng thực phẩm

Post by timtim 25th July 2015, 3:04 am

Trị hôi miệng bằng thực phẩm

Chanh, thì là, sữa chua, táo là những thực phẩm giúp bạn đẩy lùi chứng hôi miệng và giữ cho hơi thở được thơm mát tự nhiên.

Trà xanh

Trị hôi miệng bằng thực phẩm Tra1_nhep

Nhiều nghiên cứu cho thấy uống trà xanh có khả năng ngăn ngừa hơi thở hôi. Trà xanh rất giàu chất chống ô xy hóa polyphenol, giúp ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn gây hôi miệng.
Hạt thì là

Trị hôi miệng bằng thực phẩm Fennel_dood

Hạt cây thì là có tính kháng khuẩn, giúp loại bỏ mùi hôi khó chịu trong miệng. Nhai hạt thì là có tác dụng làm tăng tiết nước bọt và tiêu diệt vi khuẩn gây hôi miệng.
Nước

Trị hôi miệng bằng thực phẩm Nuoc_tigj

Theo Fox News, uống nhiều nước có tác dụng chữa bệnh hôi miệng hiệu quả và làm cho hơi thở luôn thơm tho. Uống nước sẽ kích thích việc sản xuất nước bọt, giúp tiêu diệt các vi khuẩn có hại gây hôi miệng.
Táo

Trị hôi miệng bằng thực phẩm Antao_pmfw

Ăn táo có tác dụng tăng cường độ ma sát với răng trong quá trình nhai, giúp giảm mảng bám, làm tăng sự hoạt động của tuyến nước bọt. Với đặc tính kháng khuẩn, nước bọt có khả năng loại trừ vi khuẩn gây hôi miệng.
Sữa chua

Trị hôi miệng bằng thực phẩm Sc_hobd

Sữa chua rất giàu lợi khuẩn probiotic, có tác dụng loại trừ các vi khuẩn sản sinh ra hydrogen sulfide gây hôi miệng. Ăn sữa chua cũng bổ sung vitamin D, giúp giảm các vi khuẩn có hại và mảng bám tích tụ.
Chanh

Trị hôi miệng bằng thực phẩm Chanh_ylpi

Chanh chứa nhiều axit citric, giúp loại bỏ mùi hôi trong miệng. Do vậy, bạn có thể lấy một quả chanh tươi, vắt vào ly nước, khấy đều rồi dùng nước này để súc miệng.
 
Lê Loan (ihay)
Ảnh minh họa: Shutterstock
timtim
timtim
*
*

Đến từ : USA

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum