4everfriends.forumvi.com
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.
BỘ GÕ TIẾNG VIỆT ONLINE
Right click to open new tab


Túi đeo lưng an toàn

Go down

Túi đeo lưng an toàn Empty Túi đeo lưng an toàn

Post by timtim 17th November 2014, 8:19 pm

Túi đeo lưng an toàn

Mang túi đeo lưng (backpack) đi làm, lên xuống xe buýt xe điện, vào đám đông... dễ dàng bị kẻ xấu thò tay vào túi lấy mất đồ đạc. Các kiểu túi đeo lưng hiện nay có một khuyết điểm là các dây kéo nằm hiển lộ ra ngoài, vì vậy người đi phía sau có thể mở ra được mà người mang túi không hay biết.
Túi đeo lưng an toàn D3iJRS8
Một thiết kế mới giúp bảo vệ đồ đạc an toàn hơn với các dây kéo nằm khuất bên trong, không thể mở ra được trừ phi tháo backpack xuống, hoặc phải mang backpack ra đằng trước. Backpack này có tên là “RiutBag” được làm bằng sợi Cordura và Kevlar là những loại sợi rết bền và không thấm nước. Các dây kéo nằm ở mặt tiếp xúc với lưng người mang túi nên kẻ cắp không thể thò tay vào đó để kéo. Túi có thể chứa một laptop 15 inches, sách vở đồ đạc khác, và một ngăn nhỏ để chìa khóa, phone, bóp, giấy tờ quan trọng. Dây đeo có thể chỉnh chiều dài cho phù hợp với mỗi người. Hai bên hông túi cũng có một ngăn để đựng chai nước. RiutBag sẽ có mặt trên thị trường vào mùa hè năm tới với giá khoảng $70.


Chẩn đoán “bệnh” xe


Đa số người lái xe chẳng biết chút gì về hệ thống máy móc, hệ thống điện hay hệ thống làm lạnh... đến khi hư, chỉ có cách là mang xe lại tiệm và đặt hết lòng tin vào sự thành thực cùng khả năng của người thợ cơ khí. Lắm khi xe sửa tốn tiền rồi mà tình trạng vẫn như cũ.
Túi đeo lưng an toàn DwiRBrR


Túi đeo lưng an toàn EzvhtPoDrivepot là một dụng cụ hết sức hữu ích trong việc giúp đỡ cho người lái xe biết được xe bị trục trặc ở đâu, có thể tự sửa được không và khi nào thì cần mang xe tới tiệm. Drivepot thực ra là một thiết bị điện tử được gắn vào một cổng tiếp nối của computer trong xe (được gọi là On Board Diagnostic hay OBD) và được liên kết qua bluetooth với một smartphone trong đó có chứa phần mềm phân tích tình trạng hoạt động của máy xe.


Nhờ drivepot cung cấp các dữ liệu liên tục nên người ta có thể xem trên phone mà biết máy bị hư ở phần nào và ngay ở giai đoạn sớm nhất để có thể sửa chữa ngay không chờ tới khi tình trạng quá nặng sẽ tốn tiền nhiều hơn. Phần mềm này còn có phần hướng dẫn cách sửa chữa một số hỏng hóc nhẹ, nhưng với vấn đề phức tạp nó sẽ đề nghị đưa tới tiệm sửa xe.


Một khả năng khác của drivepot là nó theo dõi thói quen lái xe của người cầm lái và những con đường thường đi để đề nghị lối đi nào ít tốn xăng nhất. Ứng dụng chạy trên smartphone có hệ điều hành iOS7 trở lên, hoặc Android 4.0 trở lên và nó có thể giúp theo dõi nhiều xe. Nhà sáng chế cho biết mặt hàng này sẽ có mặt trên thị trường vào tháng 2 năm 2015 với giá $75.
baotreonline
timtim
timtim
*
*

Đến từ : USA

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum