4everfriends.forumvi.com
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.
BỘ GÕ TIẾNG VIỆT ONLINE
Right click to open new tab


Chuyện người đàn ông xấu nhất Uganda làm cha lần thứ 8

Go down

Chuyện người đàn ông xấu nhất Uganda làm cha lần thứ 8 Empty Chuyện người đàn ông xấu nhất Uganda làm cha lần thứ 8

Post by chandoi 24th June 2015, 2:42 pm

Người đàn ông được gọi là “xấu nhất Uganda” vừa chào đón sự ra đời của người con thứ 8.

Godfrey Baguma – 47 tuổi và vợ Kate Namanda – 30 tuổi vừa có thêm một bé gái. Dù mắc chứngbệnh hiếm gặp và phải chịu cảnh xấu xí trọn đời nhưng Godfrey Baguma vẫn khiến nhiều người ghen tị khi có tới hai vợ và nhiều con.
Chuyện người đàn ông xấu nhất Uganda làm cha lần thứ 8 Cuoi1

Godfrey Baguma và vợ hai.
Vào năm 2002, ông Baguma đã tham dự cuộc thi “Người xấu xí nhất Uganda” để kiếm tiền nuôi sống gia đình và giành chiến thắng thuyết phục.
Trước khi cưới Kate, ông đã có hai người con với vợ cả nhưng cuộc hôn nhân của họ đã nhanh chóng kết thúc khi ông phát hiện vợ mình cặp với người đàn ông khác.
Khi trả lời phỏng vấn về mối tình với vợ hai, ông Godfrey thổ lộ: “Tôi đã sống với Kate bốn năm trước khi người thân của cô ấy phát hiện ra. Tôi không muốn họ nhìn thấy tôi cho tới khi hai vợ chồng có con với nhau, bởi chắc chắn họ sẽ khuyên Kate bỏ tôi. Cô ấy đã từng bỏ tôi khi đangmang thai sáu tháng, nhưng hai tháng sau cô ấy trở lại và tôi nghĩ cô ấy đã chấp nhận số phận của mình. Tôi cũng nói với cô ấy nếu cảm thấy tôi giống như một gánh nặng thì hoàn toàn không cần sống với tôi nữa”.
Sau đó họ kết hôn vào năm 2013, 4 năm sau khi đứa con đầu tiên ra đời vào năm 2008. Cho tới bây giờ họ đã có với nhau sáu người con.
Chuyện người đàn ông xấu nhất Uganda làm cha lần thứ 8 Cuoi

Godfrey và vợ hai kết hôn vào năm 2013. Bây giờ họ đã có với nhau 6 người con.

Về phía Kate Namanda, cô chia sẻ: “Một khi tìm thấy người đàn ông của cuộc đời mình, đừng nghe những lời đàm tiếu xung quanh. Hãy làm theo con tim mách bảo. Khi ấy, tiền bạc hay vẻ ngoài đều không quan trọng nữa.”
Hiện nay, Godfrey có nghệ danh là Ssebabi, ông kiếm tiền chủ yếu nhờ xuất hiện trước công chúng với vai trò ca sĩ và biểu diễn hài kịch.
chandoi
chandoi
*
*

Đến từ : Thành Phố Buồn, USA

Back to top Go down

Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum