Những bãi biển ở đảo ngọc Phú Quốc “hút” khách dịp hè

Go down

Những bãi biển ở đảo ngọc Phú Quốc “hút” khách dịp hè

Post by timtim on 19th May 2018, 3:21 pm

Những bãi biển ở đảo ngọc Phú Quốc “hút” khách dịp hè(Dân trí) - Đến Phú Quốc, du khách không thể bỏ qua những bãi biển mát rượi, xanh trong, như: bãi trường, bãi sao, bãi Ông Lang, Mũi Dương… Mùa hè sắp đến rồi, du khách còn bận tâm chi nữa, hãy đến đảo ngọc Phú Quốc, nơi có những bãi biển tuyệt đẹp, rộng cửa chào đón du khách.
Phú Quốc vốn nổi tiếng bởi những bãi biển đã có thương hiệu, như bãi Trường, bãi Sao, bãi Ông Lang, bãi Khem… Đặc biệt là bãi Khem, bãi biển có cát trắng tinh, nước xanh ngọc bích, khó nơi nào có được.

Gần đây, khi du khách đến đảo ngọc Phú Quốc, không chỉ thỏa sức thả mình vào làn nước biển trong ngần, mát rượi, du khách còn có cơ hội ngắm những bãi biển tuyệt đẹp từ trên cao từ dịch vụ cáp treo (tuyến cáp vượt biển dài nhất thế giới) nối thị trấn An Thới với xã đảo Hòn Thơm.

Văn hóa ẩm thực ở Phú Quốc cũng là một sức hút khó cưỡng cho những du khách thích những món ăn được chế biến từ các loại hải sản. Nhiều món ăn khi đến Phú Quốc, du khách chớ bỏ qua, như món bú quậy, bún kèn, bánh canh cá trích... đặc biệt là món ghẹ luộc Phú Quốc, thịt ngọt, thơm ngon.

Làng chài ở Mũi Dương, xã Gành Dầu, huyện Phú QuốcNhững năm gần đây, Mũi Dương cũng là điểm đến lý tưởng cho du khách


Bãi biển ở Làng Bè Rạch Vẹm, xã Gành DầuRạch Vẹm nổi tiếng với nhiều làng bè nằm cheo leo ngoài biển...Còn đây là bãi SaoBãi Sao cũng có cát trắng, nước biển xanh ngọc bíchNếu du khách có dịp đến bãi Khem thì sẽ mê mệt với bãi biển cát trắng nàyNước biển ở bãi Khem xanh ngọc bích thế nàyDịch vụ cáp treo ở Hòn Thơm vừa được một tập đoàn đưa vào khai thácDu khách thỏa sức ngắm biển từ trên cao

Nguyễn Hành
dantri
avatar
timtim
*
*

Đến từ : USA

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum