4everfriends.forumvi.com
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.
BỘ GÕ TIẾNG VIỆT ONLINE
Right click to open new tab


Thịt ba rọi cuộn đậu bắp nướng

2 posters

Go down

Thịt ba rọi cuộn đậu bắp nướng Empty Thịt ba rọi cuộn đậu bắp nướng

Post by timtim 14th December 2014, 3:43 pm

Thịt ba rọi cuộn đậu bắp nướng




* Nguyên liệu: 

- Thịt ba rọi: 300gr
- Đậu bắp: 100gr.                
- Gia vị dùng để ướp thịt: 1 thìa canh nước tương mirin, 3 thìa canh nước tương kikoman, 1,5 thìa cà phê mật ong, 1 thìa cà phê dầu mè.
- Một ít đường trắng, một ít gừng thái sợi, một ít tỏi băm. 
- Một ít than nướng thịt, 10 cây xiên tre. 
- Rau xà lách ăn kèm.





Thịt ba rọi cuộn đậu bắp nướng Image




* Cách làm

- Thịt ba rọi mua về rửa sạch, để ráo nước. Cắt thịt theo chiều dọc thành những lát mỏng. Đậu bắp rửa sạch, cắt đôi cho dễ nướng.

- Trộn tất cả nước tương, mật ong, dầu mè, mè trắng, gừng, tỏi băm thành hỗn hợp xốt. Cho vào tô để ướp chung với thịt. 

- Cuộn thịt ba chỉ thái mỏng với từng miếng đậu bắp. Xiên thịt ba rọi vào xiên tre. Để lúc nướng không bị cháy xiên tre, trước khi cuộn thịt nên ngâm xiên vào nước.

- Quạt than đỏ, nướng thịt trên lửa than hồng cho chín vàng đều. Để thịt không bị khô, lâu lâu dùng cọ quét lớp xốt phủ lên thịt cho đến khi chín thì thôi.




Bếp trưởng Bùi Đình Bảo (YummyQ)
Nguyên Trang
Ảnh: Hằng Huỳnh (ihay)
timtim
timtim
*
*

Đến từ : USA

Back to top Go down

Thịt ba rọi cuộn đậu bắp nướng Empty Re: Thịt ba rọi cuộn đậu bắp nướng

Post by MuaThuDuoiMua 14th December 2014, 4:39 pm

Ba rọi hơi bị nhiều mỡ, hihi ... nauan
MuaThuDuoiMua
MuaThuDuoiMua
*
*


Back to top Go down

Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum