Những loại quả ngon lạ có 1 không 2 để ăn Tết

Go down

Những loại quả ngon lạ có 1 không 2 để ăn Tết

Post by timtim on 30th November 2016, 7:59 pm

(Kiến Thức) - Dưới đây là những loại quả ngon lạ có 1 không 2 để ăn Tết sắp tới.
Loại quả ngon lạ có 1 không 2 để ăn Tết sắp tới đầu tiên có thể kể đến là dâu tằm dài còn gọi là dâu tằm ngón tay. Dâu tằm ngón tay đây là loại dâu mới lạ có hình dáng và dài như ngón tay người. Ảnh: Cây giống VN.Quả dâu chín cọ vị ngọt đậm, dùng là món tráng miệng giải ngán ngấy ngày Tết là hợp nhất. Ảnh: Cây giống VN.Cam máu: Đây là giống hoa quả đặc biệt mới lạ, màu sắc đẹp, vị ngọt đậm giàu dinh dưỡng. Ảnh: Pinterest.


Loại cam này được dự báo là giống quả ngon lạ gây sốt vào dịp Tết sắp tới. Ảnh: Pinterest.Nho ngón tay mới được du nhập vào nước ta thời gian gần đây. Ảnh: Pinterest.


Nho ngón tay tươi ngon, vị ngọt đậm, lượng dinh dưỡng cao là lựa chọn tuyệt vời để làm món hoa quả tráng miệng dịp Tết. Ảnh: Pinterest.Dưa hấu Nam Mỹ là loại quả rất hot vào dịp Tết sắp tới. Ảnh: Cây giống VN.


Quả dưa hấu Nam Mỹ có mùi thơm thanh mát, là nguyên liệu làm món tráng miệng, chế biến thành nhiều món ăn như salad, sinh tố và ăn kèm đồ nướng đều ngon tuyệt. Ảnh: Cây giống VN.Bí đội nón là loại quả thực phẩm xuất xừ từ Nga mới du nhập vào nước ta. Ảnh: Cây giống VN.


Quả bí này thường được dùng để chế biến thành món ăn tốt cho sức khỏe, thanh nhiệt giải độc ngày Tết. Ảnh: Cây giống VN.Qủa nhãn tím với màu tím đậm khác lạ cũng là một lựa chọn tuyệt vời để làm quà biếu Tết hoặc trưng trong mâm ngũ quả. Ảnh: Dân Việt.
Nga Quỳnh (TH)
avatar
timtim
*
*

Đến từ : USA

Back to top Go down

Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum