Cách hay làm hết chuột rút, giảm huyết áp, đau khớp

Go down

Cách hay làm hết chuột rút, giảm huyết áp, đau khớp

Post by timtim on 5th January 2016, 4:55 pm

Cách hay làm hết chuột rút, giảm huyết áp, đau khớp

 Chân là bộ phận cách xa các bộ phận quan trọng bên trong cơ thể nên chúng ta cần mát xa để máu lưu thông tới đó tốt hơn. 

Cải thiện lưu thông máu: Hầu hết chúng ta có một lối sống ít vận động và chính điều này làm giảm sự lưu thông máu trong cơ thể. Mát-xa chân thường xuyên trước khi ngủ giúp tăng nguồn cung cấp máu đến chân, giảm nguy cơ mắc phải chứng giãn tĩnh mạch và tim mạch trong tương lai.
Hết chuột rút về đêm: Mát-xa chân thường xuyên với dầu dừa ấm trước khi đi ngủ giúp các mạch máu ở chân được thư giãn, qua đó, chữa lành hội chứng chuột rút. Duy trì mát-xa chân trước khi ngủ trong 1 tháng sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề gặp phải ở chân.
Giảm cao huyết áp: Xoa bóp bàn chân trong 10 phút trước khi đi ngủ giúp cải thiện tâm trạng của bạn, làm giảm sự lo lắng, đồng thời, làm giảm và điều chỉnh chỉ số huyết áp ở mức bình thường.
Đẩy axit dư thừa ra khỏi các cơ: Mát-xa chân mỗi tối trong 20 phút trước khi ngủ giúp loại bỏ axit lactic dư thừa trong mô cơ sinh ra từ các bài tập buổi ngày. Lượng axit dư thừa trong cơ sẽ gây ra các vấn đề khác cho bàn chân.
Giảm đau khớp chân: Một trong những lợi ích tốt nhất của xoa bóp bàn chân trước khi đi ngủ là làm giảm các cơn đau nhức do khớp gây ra trong cơ thể. Tuy nhiên, để hiệu quả, khi xoa bóp bạn nên tập trung tại các vị trí như gót, mũi chân nhiều hơn so với các vị trí khác.
Hết nhức đầu: Bạn có tin không, chỉ mất ít nhất 15 phút xoa bóp chân mỗi ngày trước khi đi ngủ sẽ giúp bạn thoái khỏi bất kỳ các loại đau đầu nào.Xoa bóp chân là cách gián tiếp làm dịu các dây thần kinh trong não làm giảm đau đầu.
Giảm phù nề ở phụ nữ mang thai: Để phát huy hiệu quả, điều quan trọng mà phụ nữ mang thai phải nhớ là hãy mát-xa chân trong 3 tháng cuối của thai kỳ.Các động tác xoa bóp chân sẽ giúp chất lỏng tích lũy trong bàn chân lưu chuyển về thận hoặc tống ra ngoài theo đường tiểu.Vì sức khỏe, hãy mát-xa chân trước khi đi ngủ ngay tối nay.
Cách thực hiện: Hãy cho một ít dầu dừa vào lòng bàn tay hoặc lòng bàn chân, xoa bóp lên toàn bàn chân miễn sao bạn cảm thấy thoải mái nhất là được. Lưu ý, hãy hâm nóng dầu dừa trước khi xoa bóp sẽ tốt hơn .

Nhân Hòa (tổng hợp).(VTC)
avatar
timtim
*
*

Đến từ : USA

Back to top Go down

Re: Cách hay làm hết chuột rút, giảm huyết áp, đau khớp

Post by MuaThuDuoiMua on 6th January 2016, 11:39 am

Coi hi`nh hong duoc ?

_________________
Một mùa thu anh đứng trong mưa chờ em
Lá rơi vàng đầy sân ...
avatar
MuaThuDuoiMua
*
*


Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum