4everfriends.forumvi.com
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.
BỘ GÕ TIẾNG VIỆT ONLINE
Right click to open new tab


Gà tây quay

2 posters

Go down

Gà tây quay Empty Gà tây quay

Post by timtim 22nd November 2015, 12:25 pm

Gà tây quay




Nguyên liệu


Cho 14 đến 16 phần ăn


- 1 con gà tây (từ 14 đến 16 pounds)


- 1 trái táo tây


- ½ cup bơ nhạt


- 1 củ hành tây


- 3 nhánh cần tây


- ½ cup maple syrup


- 3 nhánh rosemary tươi


- Muối vừa đủ


- 1 cup nước




Gà tây quay XGCVioi




Cách làm


- Rã đông gà tây bằng cách để gà ở nhiệt độ phòng qua đêm hoặc 1 ngày.


- Khi thịt gà đạt tới nhiệt độ phòng (khoảng 70 độ F), xát một chút muối rồi rửa sạch, thấm khô gà.


- Xắt trái táo tây làm 4 miếng. Hành tây bổ đôi. Cần tây xắt khúc.


- Xoa đều muối lên da gà và bên trong bụng gà.


- Nhồi táo, hành tây, cần tây và rosemary vào bụng gà.


- Cho một chảo nhỏ lên bếp, bỏ bơ nhạt vào chảo. Nấu ở nhiệt độ vừa cho đến khi bơ tan thì cho maple syrup vào đảo đều cho đến khi hỗn hợp bơ, syrup hòa quyện. Nhắc ra khỏi bếp, để nguội bớt.


- Làm nóng lò ở nhiệt độ 350F.


- Phết đều hỗn hợp bơ syrup lên da gà. Cho gà vào khay nướng rồi đổ 1 cup nước vào khay.


- Nướng gà trong khoảng 140 phút cho đến 170 phút ( khoảng 10 đến 12 phút cho mỗi pound thịt gà).


- Phết đều nước ở khay nướng lên thịt gà mỗi 20 phút trong quá trình nướng thịt.


Nếu da gà đổi màu nâu trước khi thời gian nướng kết thúc, phủ một miếng giấy bạc lên để thịt gà không bị cháy.


Lấy gà ra khỏi lò nướng, để khoảng 20 phút trước khi cắt thịt.




baotreonline
timtim
timtim
*
*

Đến từ : USA

Back to top Go down

Gà tây quay Empty Re: Gà tây quay

Post by MuaThuDuoiMua 23rd November 2015, 11:53 am

Nha it nguoi chac lam voi chicken cung ngon ha sis ?
MuaThuDuoiMua
MuaThuDuoiMua
*
*


Back to top Go down

Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum