4everfriends.forumvi.com
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.
BỘ GÕ TIẾNG VIỆT ONLINE
Right click to open new tab


Giật mình với những phát ngôn “thiếu muối” của người đẹp Việt

Go down

Giật mình với những phát ngôn “thiếu muối” của người đẹp Việt Empty Giật mình với những phát ngôn “thiếu muối” của người đẹp Việt

Post by chandoi 6th January 2015, 1:40 pm

Không tiền thì cạp đất mà ăn, tôi cởi hết rồi còn gì nữa đâu mà cởi, tôi kiếm tiền từ cái miệng của mình… là những phát ngôn của một số người đẹp bị dư luận “ném đá”.

Yêu không tiền thì cạp đất mà ăn
Ngọc Trinh được biết đến như một người mẫu nội y với rất nhiều bộ ảnh gợi cảm. Tuy nhiên, điều giúp cô được công chúng đặc biệt chú ý chính là những phát ngôn “thật thà”.
Giật mình với những phát ngôn “thiếu muối” của người đẹp Việt 595821
Một số số những câu nói tạo nên “thương hiệu” của Ngọc Trinh là “Yêu mà không có tiền thì cạp đất mà ăn à?”. Theo đó, trong một bài phỏng vấn cách đây khoảng 3 năm, Ngọc Trinh tự nhận mình là “búp bê trong tủ kính”. Cô cũng không dấu diếm chuyện hoàn toàn phụ thuộc tài chính vào bạn trai, và thẳng thắn tuyên bố: “Yêu mà không có tiền thì cạp đất mà ăn à?”.

Ngay sau câu nói này, Ngọc Trinh trở thành tâm điểm của dư luận suốt một thời gian dài, cô bị gọi là “chân dài não ngắn”, “hoa hậu ao làng”… Tuy nhiên, mặc những lời chê trách cô vẫn đẹp lên mỗi ngày, vẫn xuất hiện thường xuyên trong các sự kiện giải trí.
Thời gian gần đây, người đẹp còn lấn sân sang kinh doanh và tự tin “khoe” rằng giờ cô đã tự sống bằng sức lao động của mình, không còn dựa vào bạn trai đại gia.
Thời này đâu còn vua, trinh tiết quan trọng làm gì
Giật mình với những phát ngôn “thiếu muối” của người đẹp Việt 595830
Xuất thân từ cùng cuộc thi với Ngọc Trinh, Á hậu Trà Giang cũng có con đường gần như giống với “nữ hoàng nội y”, cũng chụp ảnh nội y, cũng ăn mặc táo bạo và theo hướng sexy… Gần đây, trong một bài phỏng vấn của cô, khi được hỏi quan điểm về trinh tiết thời hiện đại, Trà Giang trả lời rất nhanh: “Thời này làm gì còn vua, trinh tiết quan trọng làm gì”.
Với cô, trinh tiết cũng không nói lên được điều gì, miễn là yêu nhau thì không cần quá quan trọng chuyện người yêu mình “còn” hay đã “mất”. Và Trà Giang cũng thừa nhận, mình sống rất Tây nên nếu có yêu, cô cũng sẽ trao tặng “chuyện ấy” cho người mình yêu mà không quá hà khắc.
Tôi cởi hết rồi, còn gì nữa đâu mà cởi
Giật mình với những phát ngôn “thiếu muối” của người đẹp Việt 595827
Một thời nổi như cồn với bộ ảnh “cởi 100% bên ngựa”, Cao Thùy Linh là cái tên nóng ran tại các mặt báo cũng như sự kiện. Im ắng một thời gian dài cho các dự án điện ảnh, Cao Thùy Linh bổng trở thành cái tên được săn đón với nghi án thi Hoa hậu “chui”. Trở về sau cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2014 với giải thưởng Trang phục dân tộc đẹp nhất, cô được mọi người nhìn nhận theo chiều hướng tích cực nhiều hơn.
Trong một bài phỏng vấn gần đây nhất của Hoa hậu, khi được hỏi tại sao Cao Thùy Linh chán cởi rồi, cô trả lời dứt khoát: “Tôi cởi hết rồi, còn gì nữa mà cởi”. Cô cho rằng, trong bộ ảnh nude bên ngựa, cô đã “cởi 100%”, vì vậy nếu có tiếp tục thực hiện những bộ ảnh táo bạo tương tự cũng không gây được sự chú ý từ dư luận.
Tôi kiếm tiền từ cái miệng là chính
Giật mình với những phát ngôn “thiếu muối” của người đẹp Việt 595824
Câu nói vạ miệng có thể nói là sốt nhất trong thời gian vừa qua của Nữ hoàng Sắc đẹp Vũ Hoàng Điệp. Khi được hỏi về thu nhập của cô đến từ đâu, vì không thấy cô mặn mà gì với showbiz, cũng như có hoạt động kinh doanh nổi trội, Vũ Hoàng Điệp trả lời rất gọn: “Tôi kiếm tiền từ cái miệng của mình”.
Theo ý Vũ Hoàng Điệp, cô có rất nhiều mối quan hệ bạn bè là các doanh nhân, cô giúp họ kết nối lại với nhau trong các hợp đồng. Và cũng nhờ duyên ăn nói khéo léo, Vũ Hoàng Điệp mới đùa vui là thu nhập chính của cô là từ cái miệng.
Sau bài phỏng vấn, dư luận tiếp tục ném đá cô vì chỉ với những điều cô nói mà sở hữu được 6 chiếc siêu xe, đây quả thật là một điều khó tin.
Nguyễn Đăng Quang (TT & VH)
chandoi
chandoi
*
*

Đến từ : Thành Phố Buồn, USA

Back to top Go down

Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum