4everfriends.forumvi.com
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.
BỘ GÕ TIẾNG VIỆT ONLINE
Right click to open new tab


Dân biểu thiên tả bị tố ‘dựng chuyện’ trong vụ bạo động Điện Capitol

3 posters

Go down

Dân biểu thiên tả bị tố ‘dựng chuyện’ trong vụ bạo động Điện Capitol Empty Dân biểu thiên tả bị tố ‘dựng chuyện’ trong vụ bạo động Điện Capitol

Post by CoutCali 6th February 2021, 9:34 pm

[size=30]Dân biểu thiên tả bị tố ‘dựng chuyện’ trong vụ bạo động Điện Capitol
Vũ Dương | DKN 05/02/2021 1,218 lượt xem


Dân biểu thiên tả bị tố ‘dựng chuyện’ trong vụ bạo động Điện Capitol Pjimage-1-5-700x366
Dân biểu Đảng Dân chủ cực tả Alexandria Ocasio-Cortez (ảnh: Youtube/Alexandria Ocasio-Cortez).
[/size]

Gần đâyDân biểu Đảng Dân chủ cực tả Alexandria Ocasio-Cortez (AOC) đã Livestream trên Instagram kể về “trải nghiệm cá nhân” của cô trong cuộc bạo loạn tại đồi Capitol ngày 6/1. AOC kể cô suýt chút bị “tấn công tình dục” và “bị sát hại”. Tuy nhiên, nhiều người sau đó chỉ ra rằng văn phòng của AOC không hề bị tấn công và cáo buộc AOC nói dối và dựng chuyện, theo Sound of Hope.

Trong Livestream, AOC đã kể một cách sống động về “trải nghiệm kinh hoàng” của cô tại Tòa nhà Quốc hội ngày hôm đó, đồng thời cũng chỉ trích Thượng nghị sĩ Đảng Cộng hòa Ted Cruz vì đã khiến cô “suýt bị giết”.

AOC nói rằng cô đang trốn trong văn phòng của Katie Porter, một Nghị sĩ Dân chủ khác, trong lúc hoảng loạn thì nghe thấy những người biểu tình đập cửa rầm rầm bên ngoài, kêu gào phải tìm cho ra cô.AOC cũng nói rằng bản thân cô khi đó vô cùng hoảng sợ, suýt chút nữa cô đã bị tấn công tình dục bởi một người biểu tình da trắng. Rất may cô đã trốn trong bồn tắm nên mới thoát được.

Sau khi câu chuyện của AOC được lan truyền rộng rãi trên Internet, vào tối ngày 3/2, nhiều người đã đứng lên làm chứng trên Fox News, nói rằng hôm Điện Capitol bị tấn công, AOC vốn không ở đó. Họ cho biết, các tòa nhà chính của Điện Capitol gồm sảnh lớn có mái vòm ở giữa, Cánh Bắc là Thượng viện Liên bang, và Cánh Nam là Hạ viện Liên bang. Văn phòng của AOC và Nghị sĩ Katie Porter được đặt tại Tòa nhà Cannon ở phía đông nam của Điện Capitol. Mặc dù tòa nhà được kết nối với Điện Capitol bằng một đường hầm nhưng không có người biểu tình nào vào đến tòa nhà Cannon thời điểm đó.

Ngoài ra, Dân biểu Đảng Cộng hòa của tiểu bang Carolina Nancy Mace cũng đã tweet cáo buộc AOC nói dối. Bà cũng đề cập rằng không có người biểu tình nào xông vào Tòa nhà Cannon ngày hôm đó. Dân biểu Mace cũng nhắc nhở AOC không nên lặp lại những sai lầm của diễn viên người Mỹ Jussie Smollett trong phim Empire, người bị buộc 16 tội danh vì nói dối và khuấy đảo thù hận.

AOC năm nay 29 tuổi, được xem là “ngựa ô” lọt vào Quốc hội trong cuộc bầu cử giữa kỳ tháng 11/2018 và trở thành nữ dân biểu trẻ nhất trong lịch sử nước Mỹ. AOC là người tiên phong trong việc tuyên truyền chủ nghĩa cực tả xã hội chủ nghĩa tại Quốc hội. Sau cuộc tổng tuyển cử diễn ra đầu tháng 11 năm ngoái, AOC đã kêu gọi mọi người cung cấp thông tin để tổng hợp danh sách những người ủng hộ Trump và đưa ra yêu cầu về trách nhiệm “giải trình” đối với họ sau cuộc bầu cử. 

CoutCali
*
*


Back to top Go down

Dân biểu thiên tả bị tố ‘dựng chuyện’ trong vụ bạo động Điện Capitol Empty Re: Dân biểu thiên tả bị tố ‘dựng chuyện’ trong vụ bạo động Điện Capitol

Post by MuaThuDuoiMua 9th February 2021, 9:53 pm

La'o toe't con mu. AOC na`y bua
MuaThuDuoiMua
MuaThuDuoiMua
*
*


Back to top Go down

Dân biểu thiên tả bị tố ‘dựng chuyện’ trong vụ bạo động Điện Capitol Empty Re: Dân biểu thiên tả bị tố ‘dựng chuyện’ trong vụ bạo động Điện Capitol

Post by chandoi 12th February 2021, 3:32 pm

USA sẽ khốn khổ với đám "squad" nhiều nữa nếu vẫn còn dung thứ cho đám DC cuội này
chandoi
chandoi
*
*

Đến từ : Thành Phố Buồn, USA

Back to top Go down

Dân biểu thiên tả bị tố ‘dựng chuyện’ trong vụ bạo động Điện Capitol Empty Re: Dân biểu thiên tả bị tố ‘dựng chuyện’ trong vụ bạo động Điện Capitol

Post by Sponsored content


Sponsored content


Back to top Go down

Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum