4everfriends.forumvi.com
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.
BỘ GÕ TIẾNG VIỆT ONLINE
Right click to open new tab


Cây cầu treo dài nhất nước Mỹ sắp được khai trương

2 posters

Go down

Cây cầu treo dài nhất nước Mỹ sắp được khai trương Empty Cây cầu treo dài nhất nước Mỹ sắp được khai trương

Post by timtim 18th May 2019, 11:14 am

Cây cầu treo dài nhất nước Mỹ sắp được khai trươngVào thứ Sáu ngày 17/5 tuần này, cây cầu treo dành cho người đi bộ có tên SkyBridge, nằm ở Gatlinburg, bang Tennessee, sẽ được mở cửa cho công chúng sử dụng. Theo thông tin từ những nhà phát triển thì đây là cây cầu treo dành cho người đi bộ dài nhất ở Hoa Kỳ.
Cây cầu treo dài nhất nước Mỹ sắp được khai trương Cay-cau-treo-dai-nhat-nuoc-My-1

Trải dài hơn 207 mét, bắc qua một thung lũng trên dãy núi Great Smoky, cầu treo SkyBridge sẽ sớm trở thành điểm thu hút đối với những du khách thích phiêu lưu mạo hiểm, giúp họ trải nghiệm khung cảnh tuyệt đẹp của vùng núi này.


Cây cầu treo dài nhất nước Mỹ sắp được khai trương Cau-treo


Mặc dù vậy, hãy lưu ý nếu bạn sợ độ cao thì cây cầu này không dành cho bạn vì nó treo lơ lửng cách mặt đất khoảng 42,67 mét.


Cây cầu treo dài nhất nước Mỹ sắp được khai trương Cau-treo-1

Theo CNN, SkyBridge là một phần của công viên rộng lớn Gatlinburg SkyLift Park. Tại công viên, du khách có thể đi bộ qua cầu, hoặc ngồi cáp treo ở độ cao khoảng 150 mét so với mặt đất bắt đầu từ Gatlinburg và kết thúc ở đỉnh núi Crockett (với giá 15 USD cho người lớn và 12 USD cho trẻ em).


Cây cầu treo dài nhất nước Mỹ sắp được khai trương Cap-treo

Khi cây cầu được mở ra, du khách có thể dành toàn bộ thời gian cần thiết để làm dịu thần kinh trước khi chụp một vài bức ảnh hoặc chụp tất cả hình ảnh mà bạn nhìn được trong tầm mắt khi đi bộ qua cây cầu này. Từ cây cầu, du khách cũng có thể ngắm được cảnh quan tuyệt đẹp của trung tâm thành phố Gatlinburg và tất cả những ngọn đồi trong Vườn quốc gia Dãy núi Great Smoky.


Cây cầu treo dài nhất nước Mỹ sắp được khai trương Cau-treo-2


Trên trang web của công viên cho biết: “Từ đỉnh của Gatlinburg SkyLift, SkyBridge hoàn toàn nằm phía trên bầu trời khi nó trải dài hơn 207 mét bên trên một thung lũng sâu. Du khách có thể đi bộ chậm rãi trên cầu, thu vào tầm mắt và tận hưởng khung cảnh ngoạn mục trước khi quay trở lại. Với chiều cao hơn 42 mét, SkyBridge hoàn toàn là một địa điểm ngoạn mục, dễ dàng trở thành một trải nghiệm bạn sẽ nhớ suốt đời – đặc biệt là khi bạn băng qua sàn kính ở giữa nhịp. Nếu có một bức ảnh bạn muốn chia sẻ với gia đình và bạn bè sau chuyến đi đến Gatlinburg, đó hẳn là bức ảnh của SkyBridge.”
(Ảnh: 
SkyLift Park)
Minh Nguyệt
trithucvn
timtim
timtim
*
*

Đến từ : USA

Back to top Go down

Cây cầu treo dài nhất nước Mỹ sắp được khai trương Empty Re: Cây cầu treo dài nhất nước Mỹ sắp được khai trương

Post by MuaThuDuoiMua 21st May 2019, 10:45 pm

Cha('c hong da'm ddi ...
MuaThuDuoiMua
MuaThuDuoiMua
*
*


Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum