4everfriends.forumvi.com
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.
BỘ GÕ TIẾNG VIỆT ONLINE
Right click to open new tab


Kinh ngạc phát hiện con nòng nọc lớn nhất thế giới từ trước đến nay

Go down

Kinh ngạc phát hiện con nòng nọc lớn nhất thế giới từ trước đến nay Empty Kinh ngạc phát hiện con nòng nọc lớn nhất thế giới từ trước đến nay

Post by timtim 19th June 2018, 3:55 pm

Kinh ngạc phát hiện con nòng nọc lớn nhất thế giới từ trước đến nay(VietQ.vn) - Một con nòng nọc có kích thước khổng lồ hiếm thấy đã được các nhà khoa học phát hiện tại bang Arizona, Mỹ.Vừa qua, nghiên cứu sinh Earyn McGee, tại trường đại học Arizona ở Mỹ đã đăng tải lên mạng xã hội Twitter hình ảnh một con nòng nọc khổng lồ khiến nhiều người không khỏi kinh ngạc.

Con nòng nọc khổng lồ này được phát hiện vào tháng 3/2018 khi các nhà khoa học hút cạt nước để tiêu diệt kẻ thù ngoại lai của loài ễch ương dưới hồ của một nhà dân ở bang Arizona, Mỹ.

Kinh ngạc phát hiện con nòng nọc lớn nhất thế giới từ trước đến nay Nong-noc
Con nòng nọc khổng lồ chưa từng thấy trên thế giới. Nguồn: NY Post

Theo các tài liệu khoa học, nhà nghiên cứu Geoff Bender, giám đốc Viện nghiên cứu Southwestern thuộc Bảo tảng lịch sử tự nhiên Mỹ cho biết đây là nòng nọc ễnh ương và nó là con nòng nọc lớn nhất từ trước đến nay.

Trong khi những con nòng nọc thường thấy vẫn luôn có kích thước tương đối nhỏ, nhưng con nòng nọc ễch ương trong bức ảnh lại có kích thước khổng lồ. Các nhà khoa học nghĩ rằng nó bị mất cân bằng hóc môn và sẽ không thể phát triển thành ếch.Hình ảnh về con nòng nọc sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của dư luận. Nhiều người nói đùa rằng con nòng nọc khổng lồ là quái vật Godzilla trong bộ phim kinh dị cùng tên.Đỗ Thu Thoan (T/h)
timtim
timtim
*
*

Đến từ : USA

Back to top Go down

Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum