4everfriends.forumvi.com
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.
BỘ GÕ TIẾNG VIỆT ONLINE
Right click to open new tab


“Những chiếc bánh rau câu 3D giúp tôi vượt qua trận chiến với ung thư”

2 posters

Go down

“Những chiếc bánh rau câu 3D giúp tôi vượt qua trận chiến với ung thư” Empty “Những chiếc bánh rau câu 3D giúp tôi vượt qua trận chiến với ung thư”

Post by timtim 16th April 2018, 9:07 pm

“Những chiếc bánh rau câu 3D giúp tôi vượt qua trận chiến với ung thư”Siew Heng Boon, một người làm bánh rau câu 3D gốc Malaysia ở Sydney, Úc đã tạo ra những tác phẩm đầy nghệ thuật, đẹp đến từng chi tiết. Cô là mẹ của 2 đứa trẻ và là một bệnh nhân ung thư, nhưng với tinh thần và ý chí của mình, cô vẫn sáng tạo ra những chiếc bánh 3D đẹp đẽ khi đang chống chọi với căn bệnh này từ cuối năm 2017.Cô chia sẻ trên Bored Panda:

Lần đầu tiên tôi biết đến rau câu 3D là 2 năm trước. Bị hấp dẫn bởi vẻ đẹp nghệ thuật này, tôi đã tham gia một khóa học về nó với một giáo viên rau câu 3D nghệ thuật nổi tiếng ở Malaysia. Khi tôi làm xong, tôi đã đăng những sản phẩm của mình lên Facebook và Instagram.

Một ngày nọ, có một người bạn yêu cầu tôi giúp anh ấy làm một chiếc bánh rau câu 3D trang trí hoa hồng để ăn mừng. Mỗi sản phẩm có thể mất đến 4 giờ để hoàn thành. Các mẫu hoa trang trí được dùng kim tiêm từng cánh hoa một vào một phần thạch trong suốt, và phải làm lộn ngược từ dưới lên! Không lâu sau đó, tôi bắt đầu nhận được nhiều đơn đặt hàng hơn từ những người muốn mua bánh rau câu của tôi. Phản hồi mà tôi nhận được khá là tích cực. Một số người thậm chí còn chia sẻ với niềm vui khi họ nhận được chiếc bánh rau câu 3D. Khi trở lại Sydney, tôi thành lập doanh nghiệp riêng gọi là Jelly Alchemy.

Thật không may, vào cuối năm 2017, tôi bị chẩn đoán mắc ung thư vú giai đoạn 3. Tôi phải tạm ngừng việc kinh doanh vì phải trải qua việc điều trị. Tuy nhiên, tôi đã quyết tâm không để bệnh ung thư cản trở công việc yêu thích của mình. Vào những ngày tôi cảm thấy khỏe hơn, tôi đã dành thời gian của mình để tạo ra những chiếc bánh rau câu 3D cho đội ngũ bác sĩ và những người chăm sóc tôi.

Trong cuộc chiến chống ung thư vú, tôi tập trung vào việc tạo ra những chiếc bánh rau câu 3D đẹp mắt, điều đó giúp tôi chuyển trọng tâm của mình khỏi những đau đớn về thể xác và những suy nghĩ tiêu cực. Sắp tới, tôi hy vọng sẽ tìm ra cách để làm cho công việc có ý nghĩa này của tôi có thể tiếp tục cống hiến thời gian để mang những chiếc bánh đẹp đẽ, nghệ thuật này đến cho nhiều người khác nữa.

Hãy cùng chiêm ngưỡng những chiếc bánh rau câu 3D tuyệt đẹp của cô Siew Heng Boon:


#1 Chiếc bánh dành cho sự kiện về thực phẩm với màu xanh tự nhiên từ đậu biếc.“Những chiếc bánh rau câu 3D giúp tôi vượt qua trận chiến với ung thư” 1#2 Ao cá chép Koi từ rau câu được rất nhiều người ưa thích.“Những chiếc bánh rau câu 3D giúp tôi vượt qua trận chiến với ung thư” 2#3 “Món quà Giáng sinh gửi đến vị bác sĩ tuyệt vời đang chăm sóc tôi”.


“Những chiếc bánh rau câu 3D giúp tôi vượt qua trận chiến với ung thư” 3#4 Yêu cầu đặc biệt của con trai cho ngày sinh nhật của bé.


“Những chiếc bánh rau câu 3D giúp tôi vượt qua trận chiến với ung thư” 4#5 Một chiếc bánh cho ngày sinh nhật đáng nhớ.“Những chiếc bánh rau câu 3D giúp tôi vượt qua trận chiến với ung thư” 5-1#6 “Tôi ước muốn chiếc bánh này là một món quà gửi đến tất cả mọi người”.


“Những chiếc bánh rau câu 3D giúp tôi vượt qua trận chiến với ung thư” 6#7 Hoa trà màu xanh làm từ màu xanh của hoa đậu biếc.


“Những chiếc bánh rau câu 3D giúp tôi vượt qua trận chiến với ung thư” 7#8 Chiếc bánh 12 inch (30cm) trang trí với hoa mẫu đơn màu hồng và cam.“Những chiếc bánh rau câu 3D giúp tôi vượt qua trận chiến với ung thư” 8#9 “Tạo ra những chiếc bánh đẹp giúp tôi quên đi những khó chịu trong quá trình điều trị ung thư”.“Những chiếc bánh rau câu 3D giúp tôi vượt qua trận chiến với ung thư” 9#10 Một khách hàng yêu cầu chiếc bánh này cho lễ cưới của cô ấy.“Những chiếc bánh rau câu 3D giúp tôi vượt qua trận chiến với ung thư” 10-1#11 Công việc yêu thích của tôi.
“Những chiếc bánh rau câu 3D giúp tôi vượt qua trận chiến với ung thư” 11-1#12 Một chiếc bánh cá chép Nhật khác cho ngày sinh nhật lần thứ 21.


“Những chiếc bánh rau câu 3D giúp tôi vượt qua trận chiến với ung thư” 12-1
timtim
timtim
*
*

Đến từ : USA

Back to top Go down

“Những chiếc bánh rau câu 3D giúp tôi vượt qua trận chiến với ung thư” Empty Re: “Những chiếc bánh rau câu 3D giúp tôi vượt qua trận chiến với ung thư”

Post by timtim 16th April 2018, 9:11 pm

#13 Những chiếc bánh hoa mẫu đơn và cẩm tú cầu mini.


“Những chiếc bánh rau câu 3D giúp tôi vượt qua trận chiến với ung thư” 13-1#14 Một phiên bản đặc biệt của các loại hoa Đông phương làm từ quả vải, nước cốt dừa và đường dừa “Gula Melaka”.


“Những chiếc bánh rau câu 3D giúp tôi vượt qua trận chiến với ung thư” 14-1#15 Hoa Roselle (bụt giấm) làm từ quả vải.“Những chiếc bánh rau câu 3D giúp tôi vượt qua trận chiến với ung thư” 15-1#16 Khu vườn màu hồng với kích thước 8 inch (20cm)“Những chiếc bánh rau câu 3D giúp tôi vượt qua trận chiến với ung thư” 16-1#17 Một đơn đặt hàng cho sinh nhật 2 tuổi.“Những chiếc bánh rau câu 3D giúp tôi vượt qua trận chiến với ung thư” 17-1#18 Một chiếc bánh làm người nhận vỡ òa trong hạnh phúc.“Những chiếc bánh rau câu 3D giúp tôi vượt qua trận chiến với ung thư” 18-1#19 Những cánh hoa hồng với kích thước 8 inch (20cm)“Những chiếc bánh rau câu 3D giúp tôi vượt qua trận chiến với ung thư” 19-1#20 Hoa trà và hoa cúc.“Những chiếc bánh rau câu 3D giúp tôi vượt qua trận chiến với ung thư” 20-1
#21 Khu vườn Đông phương“Những chiếc bánh rau câu 3D giúp tôi vượt qua trận chiến với ung thư” 21-1#22 Chiếc bánh màu pastel ngọt ngào.“Những chiếc bánh rau câu 3D giúp tôi vượt qua trận chiến với ung thư” 22-1#23 Một món quà khác.“Những chiếc bánh rau câu 3D giúp tôi vượt qua trận chiến với ung thư” 23-1#24 Một phiên bản khác của hoa trà và hoa cúc“Những chiếc bánh rau câu 3D giúp tôi vượt qua trận chiến với ung thư” 24-1#25 Bó hoa hồng mini“Những chiếc bánh rau câu 3D giúp tôi vượt qua trận chiến với ung thư” 25-1


Theo Bored Panda
Ảnh: 
Instagram

Minh Nguyệt
timtim
timtim
*
*

Đến từ : USA

Back to top Go down

“Những chiếc bánh rau câu 3D giúp tôi vượt qua trận chiến với ung thư” Empty Re: “Những chiếc bánh rau câu 3D giúp tôi vượt qua trận chiến với ung thư”

Post by MuaThuDuoiMua 17th April 2018, 8:29 pm

Đẹp tuyêt vời ...
MuaThuDuoiMua
MuaThuDuoiMua
*
*


Back to top Go down

“Những chiếc bánh rau câu 3D giúp tôi vượt qua trận chiến với ung thư” Empty Re: “Những chiếc bánh rau câu 3D giúp tôi vượt qua trận chiến với ung thư”

Post by Sponsored content


Sponsored content


Back to top Go down

Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum