4everfriends.forumvi.com
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.
BỘ GÕ TIẾNG VIỆT ONLINE
Right click to open new tab


Các dị nhân người VN

Go down

Các dị nhân người VN Empty Các dị nhân người VN

Post by chandoi 13th December 2014, 9:48 am

1. Thầy "phù thủy" Mai Ðình Tới

Ông Mai Ðình Tới là người rất vinh dự được hội đồng Guinness tại Anh công nhận là người Việt Nam biểu diễn nhạc cụ tự chế nhiều nhất thế giới, ông Mai Ðình Tới đã khiến nhiều người trầm trồ ngạc nhiên khi mang đến những màn trình diễn có một không hai. Ông biểu diễn thổi sáo bằng mũi, thổi dây ống nước, trống bằng chân, đàn chén, đánh đàn bằng cánh cửa sổ, đàn bằng ống đèn điện....
 
Các dị nhân người VN Quaikiet_05
Ðánh đàn bằng đèn điện
 

Hơn 10 năm, ông Mai Ðình Tới đã biểu diễn ở hơn 30 quốc gia, đem đến những tràng cười sảng khoái và nhiều ấn tượng thú vị. Tuy nhiên, ông cũng tâm sự, để đạt được thành công hôm nay, ông cũng đã phải vất vả rất nhiều. Trong 10 ý tưởng thì may ra có 1 ý tưởng sống được. Ông luôn không ngừng sáng tạo, nhưng nhiều khi những sáng tạo ấy lại không đem lại được kết quả như mong đợi.
 
Các dị nhân người VN Quaikiet_06
Thổi sáo bằng ống nước
 

Ông Mai Ðình Tới được ghi nhận trong danh sách kỷ lục Guinness và chuyện lạ Việt Nam năm 2005. Với câu hỏi: "Ông có nghĩ đến một kỷ lục Guinness thế giới không?", nghệ sĩ chỉ mỉm cười: "Phần thưởng lớn nhất của tôi là những tràng vỗ tay của khán giả sau mỗi lần biểu diễn. Tôi sẵn sàng có lúc ăn rau cháo để dành tiền cho hoạt động sáng tạo nghệ thuật của mình, vì với tôi đó là niềm vui."
 
Các dị nhân người VN Quaikiet_07
Thổi sáo cả bằng .. vỏ chai
 

2. Nghệ Sĩ Tòng Sơn

Dù đã bước sang tuổi 80 nhưng nghệ sĩ Tòng Sơn vẫn rất khỏe mạnh và biểu diễn cực sung. Nghệ sĩ Tòng Sơn có thể vừa thổi harmonica vừa uống bia, vừa ăn chuối. Ngoài chiếc harmonica 24 lỗ bình thường thì nghệ sĩ còn sở hữu một cây harmonica siêu nhỏ, có thể ngậm nó trong miệng và thổi. Những giai điệu được nghệ sĩ Tòng Sơn thổi bằng harmonica đều ngọt ngào, du dương.
 
Các dị nhân người VN Quaikiet_08
 
Các dị nhân người VN Quaikiet_09
Vừa chơi Harmonica vừa uống bia
 
 
3. Cậu bé gốc Việt với khả năng kỳ lạ
 

Ðàm Ðăng Khoa - cậu bé gốc Việt đang sống tại Mỹ, có một khả năng cực kỳ đặc biệt đó là có thể nói được bất kể ngày nào là thứ mấy trong tuần. Khả năng này được các nhà khoa học nói là rất hiếm gặp, chỉ khoảng 50 người trên thế giới có được.
 
Các dị nhân người VN Quaikiet_10
Cậu bé Ðàm Ðăng Khoa
 

Tài năng của Khoa được bác Ðông - bố của Khoa phát hiện khi đang lái xe đưa con đi tiêm chủng. Bác sĩ nói ngày và bố cậu đang cố gắng tính xem nó rơi vào thứ mấy trong tuần thì ngay lập tức, Khoa đã nói cho bố.
 
Trong một buổi phỏng vấn, Khoa đã được hỏi để kiểm chứng về năng khiếu của em. Khi được hỏi về ngày 9 tháng 1 năm 900.000, Khoa khẽ trả lời: "Ðó là ngày chủ nhật", ngày 19 tháng 12 năm 10.000.000.000 theo câu trả lời của em là ngày thứ 3. Tất cả các câu trả lời đều chỉ sau 3 giây suy nghĩ. Tính chính xác của câu trả lời đã được kiểm chứng qua máy điện toán.
 
4. Anh Tạ Quang Thanh - Cảm xạ học siêu đẳng
 

Với thành công hút được phiến đá nặng 32kg, anh Tạ Quang Thanh đã phá kỷ lục Việt Nam về cơ thể hút đồ vật. Ðể kỷ niệm 12 năm ngày thành lập bộ môn Cảm Xạ Học Việt Nam (9/5/1998 - 9/5/2010) anh Thanh - Giám đốc Nhà Thanh Niên thành phố Hải Phòng - đã biểu diễn hút phiến đá khổng lồ, gây nhiều bất ngờ thú vị cho mọi người.
 
Các dị nhân người VN Quaikiet_11
Phiến đá được cho lên bàn cân
 

Các dị nhân người VN Quaikiet_12
Phiến đá đã dính chặt lên người anh
 

Các dị nhân người VN Quaikiet_13
Dù quay sang trái, sang phải, phiến đã vẫn không nhúc nhích
 

Các dị nhân người VN Quaikiet_14
Vận khí trước khi hút phiến đá
 

Anh Thanh cho biết, do cơ thể nhiều bệnh tật nên anh đã quyết định theo học môn Cảm Xạ học do thầy Dư Quang Châu giảng dạy. Thấy tập luyện bộ môn này có nhiều ích lợi cho sức khỏe, anh đã mang Cảm Xạ Học về Hải Phòng - quê hương của mình. Say đó, hàng nghìn người đã tham gia môn học thú vị này. Về phần anh, từ một người mắc bệnh béo phì, huyết áp thấp, giờ đây anh đã trở nên khỏe mạnh, dẻo dai, với một nguồn năng lượng dồi dào trong cơ thể.
 
5. Chị Hoàng Thị Thiêm - Người phụ nữ có "con mắt thứ 3"
 

Sinh năm 1970 tại Hòa Bình, chị Hoàng Thị Thiêm là một người kỳ lạ với khả năng đọc được, nhìn được mọi thứ dù bị bịt kín hai mắt.
Các dị nhân người VN Quaikiet_15
Chị Hoàng Thị Thiêm
 

Khi sinh ra, chị Thiêm bình thường như bao đứa trẻ khác. Nhưng đến năm 2004, chị bị mắc bệnh tê tay nên đành phải bỏ nghề băm cám nuôi lợn. Ðặc biệt hơn, khi ngủ, nếu chị nằm ngửa thì không sao, nhưng cứ hễ nằm sấp là lại như một người khác. Thấy vậy, anh họ chị đã giới thiệu cho chị học một lớp năng lượng sinh học.
 
Các dị nhân người VN Quaikiet_16
 
Một lần khi đang tham gia lớp năng lượng sinh học, chị bỗng bật dậy và dõng dạc nói rằng mình có thể đọc được báo mà không cần nhìn. Thấy lạ, mọi người xúm vào xung quanh. Chị Thiêm bịt mắt, và đọc được báo thật. Từ đấy, năng lực của chị được khai phá.
chandoi
chandoi
*
*

Đến từ : Thành Phố Buồn, USA

Back to top Go down

Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum