4everfriends.forumvi.com
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.
BỘ GÕ TIẾNG VIỆT ONLINE
Right click to open new tab


Dịch Vụ Phá Trinh

2 posters

Go down

Dịch Vụ Phá Trinh Empty Dịch Vụ Phá Trinh

Post by DTB 6th October 2015, 7:15 am


"DỊCH VỤ PHÁ TRINH TIẾT" Để Dễ Lấy Chồng Ở NHẬT BẢN.

Vì đàn ông Nhật Bản cho rằng những cô gái không còn trinh tiết thì có nhiều kinh nghiệm hơn nên rất nhiều phụ nữ ở độ tuổi 30 ở Nhật đã tìm đến dịch vụ phá trinh tiết.
Nếu như trước kia, trinh tiết là vấn đề cực kỳ quan trọng đối với phụ nữ trước khi lấy chồng, thì giờ đây ở Nhật Bản, chuyện còn trinh khi kết hôn lại trở thành một bất lợi với chị em vì nó đồng nghĩa với việc họ có rất ít kinh nghiệm trong chuyện chăn gối, đặc biệt là khi chị em đến độ tuổi 30.
Vì thế, các chị em ở Nhật khi đến độ tuổi này đã tìm đến dịch vụ "phá trinh" có tên gọi Lost Virgin Cafe (Cafe Mất Trinh Tiết) để thực hành "chuyện ấy" trước khi lấy chồng. Hiện dịch vụ này đang gây ra rất nhiều tranh cãi trong cộng đồng người dân Nhật Bản.
Theo thông tin trên RocketNews24, được biết dịch vụ phá trinh tiết này do một người đàn ông tên là Masato mở ra. Masato cũng là người trực tiếp thực hiện dịch vụ phá trinh kỳ quặc này.
Dù không cung cấp bất cứ hình ảnh nào nhưng theo thông tin trên trang web này, Masato được cho là một người đàn ông trong độ tuổi 30, cao gần 1,7 mét; nặng khoảng 68 kg. Công việc thường ngày của anh này là thiết kế và tư vấn website.
Masato tự nhận mình "không đặc biệt đẹp trai" nhưng Masato đã "giúp" hơn 200 phụ nữ mất trinh tiết.
Những người muốn tham gia chỉ cần đăng ký trên website cần chi trả khoản phí nghỉ dưỡng tại khách sạn là 10.000 yen (tương đương khoảng 1,8 triệu VNĐ), đổi lại trinh tiết của họ sẽ mất. Đồng thời, khách hàng không được phép hẹn hò hay đính ước với người khác trong thời gian phát sinh quan hệ.
Yêu cầu đối với ứng viên tham gia dịch vụ này là phải có sức khỏe tốt, không bị mắc bệnh tình dục, đồng thời không được có hôn ước gì trong thời gian sử dụng dịch vụ. Những ứng viên không sạch sẽ hoặc cơ thể "nặng mùi" sẽ không được chấp nhận.
Bao cao su sẽ được cung cấp miễn phí khi "hành sự" nhưng bên cạnh đó, các ứng viên được khuyến khích tự tránh thai trước để phòng ngừa những sự cố ngoài ý muốn.
Mataso còn quan niệm, phụ nữ không có kinh nghiệm về tình dục thì cũng như chiếc điện thoại smartphone không có internet vậy, họ sẽ giống như một sản phẩm lỗi mà không người đàn ông nào thấy hứng thú cả.
Hiện, vẫn có một danh sách dài các ứng viên đăng ký tham gia dịch vụ này. Vì thế, lịch "làm việc" của Masato đã kín trong 2-3 tháng tới.
Tuy nhiên, dịch vụ "phá trinh" của Mataso đã vấp phải nhiều ý kiến chỉ trích. Nhiều cư dân mạng bình luận Masato là một "kẻ bệnh hoạn", "kẻ điên rồ", cũng có ý kiến cho rằng Masato làm một "người cơ hội" vì nó có thể khiến người khác nghĩ sai lệch về phẩm giá người phụ nữ.

Theo doisongphapluat.

DTB
DTB

Đến từ : North Carolina USA

Back to top Go down

Dịch Vụ Phá Trinh Empty Re: Dịch Vụ Phá Trinh

Post by MuaThuDuoiMua 6th October 2015, 11:41 am

Nha?m bua
MuaThuDuoiMua
MuaThuDuoiMua
*
*


Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum