Lòng gà xào bông cải
Page 1 of 1
Lòng gà xào bông cải
Lòng gà xào bông cải
Nguyên liệu :
– Lòng gà 1-2 bộ
– Bông cải xanh
– Bông cải trắng
– Gia vị
– Hành ngò tươi
Ảnh : baophunuonline.com
Cách làm :
– Lòng gà làm sạch, rửa sạch, cắt nhỏ rồi ướp gia vị.
– Bông cải cắt nhỏ, rửa sạch, trụng sơ với nước sôi.
– Làm nóng dầu ăn, cho lòng gà vào xào săn, trút ra chén.
– Dùng lại chảo, thêm dầu vào đợi nóng, phi thơm tỏi băm, cho bông cải và cà rốt vào xào chín, trút lòng gà vào trở lại, nêm hạt nêm Knorr từ nấm và rong biển, nước mắm chấm vừa ăn, tắt bếp, rắc tiêu lên.
baophunuonline
timtim- *
- Đến từ : USA
Similar topics
» Canh bong bóng thập cẩm - Món ngon ngày Tết
» Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký 2009 (lồng tiếng)
» Vết Bỏng
» Mua bóng đèn này ở đâu
» Cá bống mật
» Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký 2009 (lồng tiếng)
» Vết Bỏng
» Mua bóng đèn này ở đâu
» Cá bống mật
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum
|
|