4everfriends.forumvi.com
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.
BỘ GÕ TIẾNG VIỆT ONLINE
Right click to open new tab


8 năm tìm mẹ ngoài đời không bằng 20 tiếng tìm trên... Facebook

Go down

8 năm tìm mẹ ngoài đời không bằng 20 tiếng tìm trên... Facebook Empty 8 năm tìm mẹ ngoài đời không bằng 20 tiếng tìm trên... Facebook

Post by chandoi 6th March 2015, 10:05 am

8 năm tìm mẹ ngoài đời không bằng 20 tiếng tìm trên... Facebook

Sau 8 năm không tìm thấy mẹ ruột, cô gái quyết định đăng ảnh lên Facebook nhờ tìm kiếm và có kết quả chỉ sau… 20 giờ đồng hồ.


Stacey Lee đã phải xa mẹ từ năm 1993. Khi đó, cô mới hai tuổi. Gia đình tan vỡ, cô phải sống với cha và hai anh em. Năm 15 tuổi, Stacey bắt đầu tìm mẹ. Cô đã tìm kiếm thông tin từ nơi ở cũ, qua internet nhưng vô vọng. Sau 8 năm, Stacey vẫn không có bất kỳ manh mối nào.

8 năm tìm mẹ ngoài đời không bằng 20 tiếng tìm trên... Facebook Spacer8 năm tìm mẹ ngoài đời không bằng 20 tiếng tìm trên... Facebook Nysr5f
Bức hình tìm mẹ của Stacey được chia sẻ 100.000 lần chỉ trong 10 giờ đồng hồ.


Trong lúc tuyệt vọng, bạn trai Stacey, Martin Smith khuyên cô hãy làm một bảng tìm kiếm với tên mẹ ruột, ngày tháng năm sinh của cô, bệnh viện nơi cô sinh ra và đăng lên Facebook. Bức ảnh ngay lập tức được chia sẻ hơn 100.000 lần. Chỉ sau 20 giờ đồng hồ, một người đã liên lạc với Stacey, tự xưng là họ hàng đồng thời giúp cô liên lạc với Brenda, 46 tuổi, trên mạng xã hội. Hai mẹ con được đoàn tụ tại Blackpool, Lancashire.

Stacey kể rằng, khi cô nhìn vào Facebook của mẹ mình, cô nhận ra hai mẹ con giống hệt nhau. “Tôi nhớ mẹ và rất muốn đoàn tụ với mẹ. Mẹ cho tôi số điện thoại của bà, tôi đã gọi điện. Phải mất 15 phút tôi mới dám gọi điện cho mẹ.” – Stacey chia sẻ.

8 năm tìm mẹ ngoài đời không bằng 20 tiếng tìm trên... Facebook Zx3ebq
Sau 8 năm vô vọng, Stacey chỉ mất 20 giờ đồng hồ để tìm được mẹ Brenda qua Facebook.

Hiện bà Brenda đã có bốn người con riêng và đang sống tại Blackpool. Stacey cũng nói rằng, cô không hề nhớ mặt mẹ, không có ảnh mẹ. Cô chỉ biết tên mẹ là Brenda Elizabeth Davies, mẹ cô sinh ở Leyland. Đó là tất cả thông tin mà cô nhớ được.

Stacey sống cùng với cha từ năm hai tuổi tại Manchester. Hai năm sau đó, Stacey chuyển đến Runcorn sống với ông nội và hai anh trai. Nhìn bạn bè xung quanh có mẹ, Stacey cũng chạnh lòng. Cô luôn muốn có mẹ. Khi 15 tuổi, Stacey đã bắt đầu tìm kiếm. Có nhiều lúc, Stacey nghĩ rằng mẹ cô đã qua đời hoặc đã ra nước ngoài. Đến khi tuyệt vọng nhất, bạn trai Martin khuyên cô hãy dùng Facebook để tìm mẹ.

Ngay sau ngày đăng hình lên Facebook, Stacey đã liên lạc được với Kerianne Davies, một người bạn thời thơ ấu. Cô ấy cung cấp cho Stacey số điện thoại của mẹ Stacey. Kerianne cũng nói cho Stacey biết hai người là chị em họ.

Về phía bà Brenda, sau khi chia tay chồng và các con. Bà kết hôn với chồng mới, đổi họ Drake và chuyển đến Blackpool. Bà đã có bốn người con riêng, bé nhỏ nhất năm nay 8 tuổi. Bà tỏ ra vui mừng vì gặp lại Stacey và có thể sẽ sớm gặp lại hai người con trai anh em của Stacey.

Theo Dailymail
chandoi
chandoi
*
*

Đến từ : Thành Phố Buồn, USA

Back to top Go down

Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum