10 lời khuyên của phái đẹp

Go down

10 lời khuyên của phái đẹp

Post by timtim on 19th November 2014, 5:25 pm

10 lời khuyên của phái đẹp

Tác Giả
Điệu Cô Nương


Các tín đồ thời trang thường muốn biết làm thế nào để có một “quyết định” tốt nhất khi nói đến thời trang. 10 lời khuyên mà phái đẹp cần biết trước khi ra chiêu sắm sửa.Tập trung vào điểm mạnh


Nàng nên cần biết kiến thức căn bản của thời trang: Làm nổi bật, cân đối, và “ngụy trang”. Tìm kiếm phong cách làm nổi bật ưu điểm của cơ thể và giảm đi những khuyết điểm.
Chất lượng hơn số lượng


Luôn mua sắm thời trang với chất lượng . Chất lượng không có nghĩa là “hàng hiệu” đắt tiền. Trang phục đem lại cái nhìn phù hợp và luôn hợp lý mỗi khi nàng rút ví để mua sắm. Chiến lược? Nàng có thể chọn mua vài kiểu trang phục nhìn “tuyệt”nhất với mình. Sau đó, hãy chú trọng hơn đến kiểu mẫu thời trang cổ điển rồi kết hợp với trang phục thời trang.
Tạo phong cách riêng


Chọn trang phục phù hợp với tính cách của nàng nhất và cần nên thoải mái. Ví dụ, khi tìm thấy một chiếc quần Jeans có thể làm “nổi bật” sự quyến rũ của mình, nàng có thể chọn mua thêm nhiều hơn một màu. Tạo một phong cách riêng lâu dài và “ấn tượng”.Đừng ngần ngại với sự mới mẻ


Khi gắn bó với cái “gout” riêng, nàng cũng đừng ngần ngại thử nghiệm với xu hướng thời trang mới.
Đơn giản là tốt nhất!


Đơn giản không hẳn là tẻ nhạt. Điều này áp dụng cho cả trang điểm và trang phục của nàng. Phụ kiện cũng phải đơn giản tối thiểu.
Đừng "sốp" đến lủng túi!


Nàng chẳng cần thiết phải chọn mua những thứ đắt tiền nhất để hợp thời. Trang phục ít tốn kém hơn vẫn đem lại cái nhìn hoàn hảo khi thể hiện được những ưu điểm của nàng.
Để mắt hơn đến xu hướng thời trang


Nàng nên để mắt hơn đến những xu hướng thời trang mới nhất. Có nghĩa là chỉ nên áp dụng những phong cách phù hợp với hình dáng và cá tính. Nếu thời trang không phù hợp với nàng, thì chẳng sẽ còn quan trọng nếu thời trang có phong cách hay không.
Nên nhờ đến “dao kéo” của thợ may cắt.


Một bộ trang phục vừa vặn là tiêu chuẩn đầu tiên của thời trang. Một cách khác để đem lại sự hoàn hảo? Nên nhờ đến “dao kéo” của thợ may cắt.
Phụ trang có “làm nên” trang phục?


Giày dép và phụ trang khác có thể làm đẹp hoặc làm giảm thẩm mỹ của bộ trang phục nếu không có sự kết hợp phù hợp. Một lời khuyên cần thiết: Đừng lạm dụng các phụ trang. Nên giữ trang phục đơn giản. Điều này đi đôi với trang điểm. Quá cầu kỳ sẽ mất đi sự thu hút đến cái nhìn của một “tổng thể”!

Thực hiện những điều căn bản của Thời trang


Mỗi phụ nữ nên sở hữu những kiểu trang phục căn bản. Đừng giới hạn, nên tìm hiểu thêm về những kiến thức làm đẹp.treonline
avatar
timtim
*
*

Đến từ : USA

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum