Phong cách với khăn quàng cổ

Go down

Phong cách với khăn quàng cổ

Post by timtim on 19th November 2014, 5:16 pm

Phong cách với khăn quàng cổ
Tác Giả
Điệu Cô NươngMàu sắc và chất liệu là hai điều quan trọng nhất khi chọn một chiếc khăn quàng cổ. Hãy nhớ, chiếc khăn quàng có thể trở thành một “điểm nhấn” trong bộ trang phục của nàng. Lựa chọn màu sắc hoặc kết cấu văn hoa để “nâng cao” cái nhìn của nàng và làm bộ trang phục đơn giản trở nên thú vị và cá tính.Mang khăn theo mùa

Đông hay Hè, nàng vẫn có thể "điệu đà" với chiếc khăn quàng cổ bằng những gam màu hay tiết họa. Chọn khăn len, vải dệt cho mùa Đông; khăn lụa, vải mềm nhẹ cotton, vải silk…trong những tháng ấm hơn. Những chiếc khăn quàng cổ mùa Hè phải sắc màu và sinh động hơn.


Kết hợpĐừng lo ngại để kết hợp văn hoa, màu sắc hoặc phong cách. Lấy một màu (trong khăn quàng) và dùng cho toàn trang phục là một cách kết hợp thông minh. Nữ tính hơn? Hãy quàng nó với một chiếc áo khoác và quần jeans bó ( skinny jeans). Cần thêm sắc thái? Kết hợp với chiếc áo cổ V, áo thun đơn giản hay áo khoác da.


Tạo điểm nhấnThổi một làn hơi mới vào một bộ trang phục bị bỏ quên lâu ngày trong closet bằng một chiếc khăn quàng cổ. Nàng có thể sẽ cảm thấy giống như một “môn đệ thời trang” (fashionista) thứ thiệt!

treonline
avatar
timtim
*
*

Đến từ : USA

Back to top Go down

Re: Phong cách với khăn quàng cổ

Post by LinhTinh on 7th December 2014, 10:43 am

Khăn to quá mình tháy ko đẹp laị còn vuóng nũa .

LinhTinh


Back to top Go down

Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum