Những kiểu bánh lạ mắt trong mùa World cup 2018

Go down

Những kiểu bánh lạ mắt trong mùa World cup 2018

Post by timtim on 12th June 2018, 7:27 pm

Những kiểu bánh lạ mắt trong mùa World cup 2018

Mỗi mùa World cup cũng là thời điểm mà các hãng thời trang, dịch vụ ăn uống, làm đẹp hay thậm chí là các tiệm bánh tung ra nhiều sản phẩm “lăn theo trái bóng”.


Bạn đã có kế hoạch gì cho mùa World Cup 2018? Bạn sẽ xem bóng đá ở đâu và với những “chiến hữu” nào để cùng cổ vũ sôi động cho những trái bóng tròn. Một điều không thể thiếu cho những trận đấu nảy lửa là những thức ăn nhẹ giữa đêm.

Sau đây là một số mẫu bánh ngộ nghĩnh dành cho mùa World cup 2018 dành cho các “fan” hảo ngọt:

Áo mang hình cầu thủ: Bánh nhân kem trứng vị chanh với số áo cầu thủ bạn yêu thíchHòa mình vào những trận đấu nảy lửa tại Nga, bạn không thể bỏ qua loại bánh đặc trưng tại đất nước này. Vỏ bánh mềm mại với nhân nho đen cuộn bên trong.Bánh Qủa bóng với nhân đậu đỏ mềm, vị ngọt nhẹ.

Đây cũng là một trong những mẫu bánh ngộ nghĩnh nằm trong bộ sưu tập bánh của mùa World cup 2018 mang tên Kick-Off The Soccer Fever – Khởi động cơn sốt bóng đá” của hãng Bánh mì biết nói Breadtalk, Singapore
Bánh Sandwich sân bóng với thành phần trứng, xà lách, cà chua, mayonnaise, dầu truffle và đặc biệt là 2 lớp bánh focaccia của Ý. Những chiếc bánh này tại VN có giá khoảng từ 22.000đ trở lênMột kiểu bánh kem trà xanh mang hình sân bóng. Bánh có vị trái Yuzu Nhật Bản cùng 2 lớp đậu đỏ bùi bùi.Nhật Hạ
motthegioi
avatar
timtim
*
*

Đến từ : USA

Back to top Go down

Re: Những kiểu bánh lạ mắt trong mùa World cup 2018

Post by MuaThuDuoiMua on 15th June 2018, 9:52 pm

22,000 VND < $1 USD ha ...

_________________
Một mùa thu anh đứng trong mưa chờ em
Lá rơi vàng đầy sân ...
avatar
MuaThuDuoiMua
*
*


Back to top Go down

Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum