Những khung cảnh đời thường nhưng đẹp cứ như là photoshop

Go down

Những khung cảnh đời thường nhưng đẹp cứ như là photoshop

Post by timtim on 12th February 2018, 9:46 pm

Những khung cảnh đời thường nhưng đẹp cứ như là photoshopNhờ vào kỹ năng chụp điêu luyện cùng sự vi diệu của thiên nhiên, các nhiếp ảnh gia đã chứng minh chẳng cần photoshop cũng có thể làm nên những điều diệu kỳ.


Bởi những tác dụng thần kỳ của photoshop, nên khi chiêm ngưỡng bất kỳ bức ảnh độc đáo nào người ta cũng thường đặt câu hỏi bức ảnh này có chỉnh sửa hay không? 20 bức ảnh dưới đây có thể khiến bạn dẹp tan nghi ngờ đó. Bởi chẳng cần phải chỉnh sửa chúng cũng đủ vi diệu khiến bất kỳ ai nhìn cũng phải ngỡ ngàng.


1. Không hề có phép thuật nào ở đây, ánh sáng mặt trời đã tạo nên hiệu ứng phát sáng cho bức ảnh.2. Được chiếu sáng, ngọn núi băng giá như đang tỏa nắng.3. Ngỡ như bước vào câu chuyện cổ tích với các lâu đài cổ kính.4. Bệ đỡ màu trắng hòa vào nền trời làm cho người nhìn cảm tưởng chú ngựa đang bay lên.5. Kỹ thuật chụp phơi sáng đã biến bông pháo hoa trở thành tên lửa trong tích tắc.6. Quay bức ảnh lại bạn sẽ phát hiện ra điều kỳ diệu.7. Lúc này, chú mèo đang tỏa cầu vồng.8. Ý tưởng tuyệt vời về phản chiếu có thể biến những bức ảnh thông thường thành diệu kỳ trong nốt nhạc.9. Biển sâu thăm thẳm, nguy hiểm trực chờ, quả thật là như vậy.10. Cô gái lửa bước ra từ trong truyền thuyết đây rồi.
avatar
timtim
*
*

Đến từ : USA

Back to top Go down

Re: Những khung cảnh đời thường nhưng đẹp cứ như là photoshop

Post by timtim on 12th February 2018, 9:47 pm

11. Đối xứng hoàn hảo, gần như không có gì thay đổi khi bạn xoay bức ảnh.12. Tòa nhà bừng sáng như trong những phim viễn tưởng.13. Có tin được không khi mà khung cảnh huy hoàng này được tạo nên từ một trận bão.14. Khu rừng này hẳn là địa điểm rất phù hợp cho những phim viễn tưởng.15. Lớp tuyết phủ đã biến những bức tượng thành bức tranh đen trắng đầy nghệ thuật.16. Khung cảnh ấn tượng như ngày tận thế này được tạo nên từ pháo hoa, bạn có tin được không?17. Tình cờ đầy bất ngờ, những đám mây trông như chiếc chăn đang ủ ấm cho bầu trời.18. Cứ liệu hồn đấy, bầu trời đang dõi theo bạn.19. Dưới lớp tuyết trắng kia chính là cả vườn bắp cải, thật đáng kinh ngạc.20. Lớp băng đá đã tạo nên khung cảnh lung linh như câu chuyện thần tiên.


21. Mất 3 tháng để có được bức ảnh hoàn hảo này.22. Đâu là đường chân trời?

Nguồn: brightside
theo Helino
avatar
timtim
*
*

Đến từ : USA

Back to top Go down

Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum