Cặp bưởi hồ lô chơi Tết giá gần 2,5 triệu đồng

Go down

Cặp bưởi hồ lô chơi Tết giá gần 2,5 triệu đồng

Post by timtim on 8th February 2018, 10:11 pm

Cặp bưởi hồ lô chơi Tết giá gần 2,5 triệu đồngTPO - Bưởi hồ lô in chữ tài – lộc, thư pháp, đồng tiền… là một trong những loại trái được rất nhiều người dân ưa chuộng chọn để chưng Tết hoặc làm quà biếu, mang ý nghĩa may mắn trong năm mới. Hiện nay, các loại này đang được nhà vườn thu hoạch cho ra thị trường Tết Mậu Tuất 2018 với giá từ 300 – 1,2 triệu đồng/trái.
Ông Võ Trung Thành - Người tạo hình bưởi hồ lô ở Bình Minh - Vĩnh Long cho biết, năm nay do ảnh hưởng của thời tiết thất thường nên sản lượng bưởi hồ lô của ông không đạt cao như mọi năm. Tuy nhiên, loại trái cây này vẫn “được lòng” khách hàng chưng Tết với giá khá cao từ 300 đến 1,2 triệu đồng/trái nhưng vẫn không đủ bán.Do lượng bưởi năm nay hiếm nên các nhà vườn không nhận đơn đặt hàng mà chia đều cho các khách hàng.Những trái bưởi vừa cắt xuống đã có người mua tại vườn.

Các công đoạn đóng thùng, vận chuyển đều được thực hiện rất nhẹ nhàng và cẩn thận để trái bưởi không bị trầy xước.Bưởi hồ lô năm nay đa dạng về mẫu mã. Ngoài in chữ tài – lộc trái bưởi còn được nhà vườn in thêm các hình như đồng tiền, thỏi vàng, thư pháp.
NHẬT HUY
avatar
timtim
*
*

Đến từ : USA

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum