Cảnh gấu Bắc Cực nô đùa trên những cánh đồng hoa tuyệt đẹp

Go down

Cảnh gấu Bắc Cực nô đùa trên những cánh đồng hoa tuyệt đẹp

Post by timtim on 30th November 2016, 6:42 pm

Hình ảnh gấu Bắc Cực sinh sống ở vùng băng tuyết lạnh giá đã quá quen thuộc đến nỗi chúng ta hiếm khi tưởng tượng chúng xuất hiện ở bất kì khung cảnh nào khác. Tuy nhiên, một nhiếp ảnh gia người Canada đã bắt gặp và ghi lại bộ ảnh ấn tượng mô tả gấu Bắc Cực hồn nhiên nô đùa trên những cánh đồng hoa tuyệt đẹp vào mùa hè.
Nhiếp ảnh gia Dennis Fast đã chụp những bức ảnh nhận được nhiều lời khen ngợi từ du khách tại một cánh đồng hoa dại ở gần vịnh Hudson của tỉnh Manitoba, Canada. (Ảnh: Internet)Nhân vật chính của bộ ảnh là những chú gấu trắng khổng lồ đang đùa giỡn giữa cánh đồng hoa nở rộ. (Ảnh: Internet)


 
Đây là những con gấu Bắc Cực thường quen thuộc với hình ảnh sống ở khu vực lạnh giá, phủ đầy băng tuyết. (Ảnh: Internet)Tuy nhiên ở Canada, vào mùa hè chúng sẽ di chuyển về phía Nam. Đó là lý do Dennis chụp được những bức hình này. (Ảnh: Internet)Dennis đến từ Canada, là thợ ảnh chính cho một công ty du lịch. Anh cho biết mình rất thích chụp ảnh những loài động vật hoang dã. (Ảnh: Internet)


 
Theo đánh giá của anh, gấu trắng là loài vật đáng yêu. Chúng tỏ ra bình tĩnh, và chơi đùa thoải mái trên đồng hoa. Dường như không có thứ gì khiến chúng phải sợ hãi. (Ảnh: Internet)


 
Những chú gấu đến vùng đất này vào đầu mùa thu và chờ băng hình thành tại vùng vịnh để chúng có thể trở lại săn bắt ở vịnh vào mùa đông. (Ảnh: Internet)Trong khoàng thời gian ngắn còn lại của mùa hè, chúng có cơ hội thả mình vào ánh nắng và những nụ hoa. (Ảnh: Internet)


 
Để có những bức hình đáng yêu này, Dennis đã phải cất công khá nhiều và thường xuyên lui tới khu vực để “săn” ảnh. (Ảnh: Internet)


 
Công ty du lịch chủ quản của Dennis cho biết, không phải ai cũng có thể chụp được những bức ảnh này. (Ảnh: Internet)Và việc lại gần các con vật to lớn cũng không phải là điều du khách nên làm. (Ảnh: Internet)(Ảnh: Internet)(Ảnh: Internet)(Ảnh: Internet)
Theo Tapchichomeo/Vne
avatar
timtim
*
*

Đến từ : USA

Back to top Go down

Re: Cảnh gấu Bắc Cực nô đùa trên những cánh đồng hoa tuyệt đẹp

Post by MuaThuDuoiMua on 30th November 2016, 9:11 pm

Chú gấu này giống con Tồ nhà mình á ...

_________________
Một mùa thu anh đứng trong mưa chờ em
Lá rơi vàng đầy sân ...
avatar
MuaThuDuoiMua
*
*


Back to top Go down

Re: Cảnh gấu Bắc Cực nô đùa trên những cánh đồng hoa tuyệt đẹp

Post by VeSâ`u on 6th December 2016, 4:40 pm

timtim wrote:
Hình này vừa dễ thương vừa dễ sợ.
avatar
VeSâ`u
*
*


Back to top Go down

Re: Cảnh gấu Bắc Cực nô đùa trên những cánh đồng hoa tuyệt đẹp

Post by Sponsored content


Sponsored content


Back to top Go down

Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum