Ghé thăm Eguisheim – Ngôi làng được yêu thích nhất nước Pháp

Go down

Ghé thăm Eguisheim – Ngôi làng được yêu thích nhất nước Pháp

Post by timtim on 19th November 2016, 7:23 pm

Từ những kiến trúc tuyệt đẹp đến không khí trong lành và cảm giác ấm cúng, Eguisheim là một điểm đến lý tưởng cho mọi du khách. Nơi đây được bình chọn là ngôi làng được yêu thích nhất của Pháp vào năm 2013.


Trước hết, mọi người thích đến thăm Eguisheim hơn là “thành phố tình yêu” Paris hay những thành phổ nổi tiếng khác vì nơi đây giống như du lịch đến một thế giới khác vậy. Mật độ giao thông thấp, bầu không khí trong lành yên tĩnh và ẩm thực truyền thống làm cho Eguisheim trở thành một nơi lý tưởng để nghỉ ngơi. 

Mỗi năm, làng Eguisheim có ít nhất một giải thưởng liên quan đến vẻ đẹp và việc bảo quản các kiến trúc cũng như các di tích lịch sử.

Trong khi ở đây, du khách có thể quan sát những kiến trúc ấn tượng được xây dựng gần những thành lũy quân sự trong những năm 1400.

Nhiều du khách rất ấn tượng với những kiến trúc độc đáo, được bảo quản tốt của Eguisheim. Có vẻ kỳ lạ, nhưng các tòa nhà này rất có phong vị của người Đức, tra cứu lịch sử sẽ cho ta hiểu biết thú vị hơn. Nơi này được người Đức chinh phục từ năm 1871 đến 1919. Vào thời điểm đó, Eguishem đã được thiết kế theo hình vòng tròn với các tòa nhà xung quanh làng tạo nên mê cung ngoạn mục.

Với những tòa nhà rực rỡ sắc màu của những con phố nhỏ và ban công đầy hoa, Eguishem là một trong những nơi đẹp nhất của Pháp. Thời gian lý tưởng để đến thăm Eguishem trong kỳ lễ hội Fete des Vignerons diễn ra vào tuần cuối cùng của tháng 8. Đó là khi những người trồng nho làm rượu cùng nhau tụ họp lại để ăn mừng trên đường phố.


Ảnh: Unusualplaces
Trường Tiến (trithucvn)
avatar
timtim
*
*

Đến từ : USA

Back to top Go down

Re: Ghé thăm Eguisheim – Ngôi làng được yêu thích nhất nước Pháp

Post by MuaThuDuoiMua on 23rd November 2016, 8:41 pm

Wow, it's amazing ...

_________________
Một mùa thu anh đứng trong mưa chờ em
Lá rơi vàng đầy sân ...
avatar
MuaThuDuoiMua
*
*


Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum