Bí ẩn thú vị xung quanh sinh vật có cánh nhìn như “tiên” ở Mexico

Go down

Bí ẩn thú vị xung quanh sinh vật có cánh nhìn như “tiên” ở Mexico

Post by timtim on 2nd August 2016, 11:51 am

Bí ẩn thú vị xung quanh sinh vật có cánh nhìn như “tiên” ở Mexico-nó có thật, nguồn gốc vẫn còn rất bí hiểm
Sinh vật có cánh này hoàn toàn có thật chứ không phải là trò giả mạo, với chuỗi ADN rất khác thường. (Science)


Sinh vật có cánh được cho là có ngoại hình giống “thần tiên” trong truyện cổ tích, được tìm thấy ở Mexico, mới đây đã cho nhiều kết quả thú vị sau các nghiên cứu chuyên sâu về nó.


Các nhà nghiên cứu đã thực hiện một số xét nghiệm đối với sinh vật có cánh bí ẩn giống như “thần tiên” dưới cái tên Metepec Hybrid, và kết quả đã cho thấy nhiều điều hấp dẫn. Trình tự chuỗi ADN được thực hiện từ năm phòng thí nghiệm sinh học phân tử khác nhau ở một số nơi trên thế giới. Cả AND ti thể và ADN hạt nhân đều cho thấy kết quả không phù hợp với bất kỳ loài sinh vật nào được biết đến trên Trái đất.


Sau cùng, dường như sự thật lại khác xa so với tiểu thuyết.


Richard Shaw và L.A Marzulli đã đến Mexico và gặp một trong những nhà nghiên cứu UFO nổi tiếng nhất Mỹ la tinh, ông Jaime Maussan.

Khi họ gặp nhau, ông Mausan đã tiết lộ cho họ một sinh vật kỳ lạ giống như một nàng tiên trong truyện cổ tích.
Nhìn sinh vật kỳ dị này không khác gì “tiên” có cánh trong truyện cổ tích. (Science)Theo Shaw và Marzulli, họ đã mất nhiều năm để có thể lý giải những phát hiện này ra thế giới. Giờ đây, trong một tập phim mới của Watchers 10, họ cuối cùng đã tiết lộ kết quả đầy thú vị về thứ mà họ tin rằng đó là một “sinh vật thực sự”, điều mà nhiều người cho rằng có thể thay đổi lịch sử mãi mãi.


Đơn giản là bạn cần phải chứng kiến sinh vật này để tin rằng nó có thật. Trong khi nhiều người tin rằng đây chỉ là một trò lừa bịp trên Internet, việc sử dụng tia X và kết quả ADN đã cho thấy một sự thật đáng kinh ngạc đằng sau sinh vật bí ẩn mà rất có thể được gọi là nàng tiên.
Phim chụp X quang cho thấy phần xương, chân, thân rất rõ ràng. (Science)


Theo nhà nghiên cứu, Tiến sỹ Ricardo Rangel, người đã thực hiện thử nghiệm ADN trên sinh vật bí ẩn này dưới cái tên là sinh vật Metepec: Trình tự chuỗi ADN được thực hiện từ 05 phòng thí nghiệm sinh học phân tử khác nhau từ một số nơi trên thế giới. Kết quả chung cho thấy rằng ADN của nó tương tự như ADN của một con người với một tỷ lệ đáng kinh ngạc 98,5%.


“… Phần chân và bàn chân là một trong những tính năng thông thường của sinh vật Metepec. Tuy nhiên, sinh vật khác lại có tính năng khác, ví dụ như đôi cánh. Chúng tôi đã sử dụng tia X trên sinh vật này và chúng ta có thể thấy rõ cấu trúc của xương”.


“… Không, đây không phải là một trò lừa bịp bởi nó không được làm từ cùng một khuôn. Chúng tôi có một mẫu tế bào từ sinh vật này và gửi đến phòng thí nghiệm phân tử ADN, nhưng khi phòng thí nghiệm này thử sắp xếp trình tự chuỗi ADN này thì họ phát hiện ra rằng nó không phù hợp với ADN của các động vật có vú hoặc sinh vật khác … không có sự tương thích về ADN của những động vật có vú … ” –Tiến sỹ Ricardo Rangel cho biết.


Hóa ra cả ADN ti thể và ADN hạt nhân đều cho thấy nó không hề trùng hợp với bất kể một loài nào từng được biết đến trên Trái đất.


Theo ông Jaime Mausan, sinh vật Metepec rất có thể là một dạng ‘con lai’. Loài sinh vật giống như nàng tiên mà chúng ta vẫn thường biết đến có thể cũng là một sinh vật lai.


“.. đó là một vấn đề cấp thiết bởi tôi tin rằng chúng là kết quả từ những thí nghiệm (các sinh vật), vậy đó là những loại thí nghiệm nào và tại sao? Tôi không biết, nhưng chúng ta có một cơ thể vật lý, chúng ta có thể phân tích cơ thể này và chứng minh một điều gì đó, thông tin ẩn chứa đằng sau thí nghiệm này… “ – Jaime Mausan nói.


Trong đoạn video được tải lên YouTube mà bạn có thể xem dưới đây, L.A Marzulli nói:


Liệu đây có thể là thứ chui ra từ trong lòng trái đất mà chúng ta đã được đọc trong cuốn Khải Huyền 9? “Những chú châu chấu xuất hiện trên thế gian sau làn khói. Và chúng được trao quyền lực như loài bọ cạp trên mặt đất. Chúng được lệnh không làm tổn hại đến cỏ cây dưới đất hay bất cứ thứ gì mang màu xanh, ngoại trừ những người đàn ông không có dấu ấn của Thiên Chúa trên trán. Và chúng không được quyền giết họ mà chỉ được quấy phá họ trong vòng 05 tháng”.


Và để trả lời những người cho rằng đây là một trò đại lừa bịp, L.A Marzulli đã đăng tải một số suy nghĩ trên YouTube rằng:


Có rất nhiều tranh cãi về việc này, tuy nhiên những sự thật dưới đây không thể phủ nhận:


Richard Shaw và tôi tin rằng những sinh vật này là có thật. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã nghiên cứu nó. Nó có cấu trúc xương rất phức tạp khi được chụp X-quang.


Khi chúng ta bán các đĩa DVD và sách, nhiều người cho rằng chúng ta chỉ làm điều đó vì tiền. Có bao nhiêu người trong số đó từng vào một cửa hàng Starbucks và mong đợi một cốc cà phê miễn phí? Và sau đó thì tại sao chúng ta lại không thể kiếm sống từ công việc của chúng ta? Các bạn hãy thử nghĩ xem chúng tôi mất bao nhiêu tiền để bay đến Mexico, phân tích mẫu ADN tại ba phòng thí nghiệm khác nhau, và phỏng vấn nhiều chuyên gia cho mỗi phần trong loạt bài của chúng tôi? Không có gì là miễn phí và nếu muốn bạn có thể chứng kiến những gì sẽ xảy ra khi người ta được phát đồ miễn phí bằng cách nhìn vào hiện trạng của đất nước Venezuela.


Sinh vật này có thể có những tác động siêu nhiên như chúng ta nêu trong các bộ phim và cuốn sách. Nói cách khác, nó có thể dẫn đến đến các thực thể mà chúng ta đọc được trong cuốn Khải Huyền 9.


Chúng tôi vẫn đang nghiên cứu về sinh vật này. Những phim X-quang đang được xem xét bởi một nhà nghiên cứu bệnh học pháp y và cũng là một bác sĩ X Quang. Tôi đã được 2 bác sỹ y khoa xem xét phim X-quang trong tuần qua, và cả hai đều khẳng định theo ý kiến chuyên môn tốt nhất của họ rằng sinh vật này là có thật và không phải là một hợp chất.

ADN của Watchers 10 cũng có trên Vimeo! L.A Marzulli cho biết.


Biên dịch từ Ancient-Code (minhbao)
avatar
timtim
*
*

Đến từ : USA

Back to top Go down

Re: Bí ẩn thú vị xung quanh sinh vật có cánh nhìn như “tiên” ở Mexico

Post by MuaThuDuoiMua on 3rd August 2016, 9:57 am

Con này mà to gấp 10 lần thì chắc nhìn sợ lắm ...

_________________
Một mùa thu anh đứng trong mưa chờ em
Lá rơi vàng đầy sân ...
avatar
MuaThuDuoiMua
*
*


Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum