Hình ảnh người mẫu khỏa thân giữa thiên nhiên

Go down

Hình ảnh người mẫu khỏa thân giữa thiên nhiên

Post by timtim on 3rd May 2016, 8:30 pm

(Dân trí) -Cơ thể người mẫu như hòa làm một giữa thiên nhiên khoáng đạt với tạo hình body painting. Dù rất hút khán giả nhưng môn nghệ thuật này từng gây nhiều tranh cãi trong dư luận.Body painting được giới nghệ sỹ trên khắp thế giới nhìn nhận là môn nghệ thuật thực sự. Đây là một nhánh trong body art (một dạng nghệ thuật dùng cơ thể con người làm chất liệu chính). Người nghệ sĩ sử dụng một phần cơ thể của người mẫu, phối hợp cùng các chất liệu vẽ khác nhau để tạo nên tác phẩm hoàn chỉnh.

Orly Faya, nữ họa sỹ vẽ body painting chuyên nghiệp, là người rất đam mê du lịch. Cô dành phần lớn thời gian của mình cho các chuyến đi, khám phá nhiều góc cạnh khác nhau của thế giới. Song song những chuyến đi ấy, Faya không quên dành thời gian cho các tác phẩm body painting của mình.

Các tác phẩm chính của Faya đều gần gũi và hướng về thế giới tự nhiên. Có thể thấy, thiên nhiên đóng vai trò chủ đạo trong từng bức hình của tác giả bởi Faya cho rằng "nguồn gốc mỗi chúng ta đều là những sinh vật trên trái đất".


Cùng ngắm một số tác phẩm của Orly Faya:


Ảnh : boredpanda
avatar
timtim
*
*

Đến từ : USA

Back to top Go down

Re: Hình ảnh người mẫu khỏa thân giữa thiên nhiên

Post by MuaThuDuoiMua on 5th May 2016, 7:07 am

Hình vẽ trông như thật tinh tế đến từng chi tiết ....

_________________
Một mùa thu anh đứng trong mưa chờ em
Lá rơi vàng đầy sân ...
avatar
MuaThuDuoiMua
*
*


Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum