Hồ trong vườn

Go down

Hồ trong vườn

Post by timtim on 20th April 2016, 6:11 pm

Người tin phong thủy thì cho rằng một cái hồ trong vườn nhà ngoài việc trang trí còn là một mẹo phong thủy giúp gia tăng tài lộc và vận may cho gia chủ. Một ngày cuối tuần thảnh thơi trong vườn nhà, bên chiếc hố nhỏ, ngắm nhìn hoa lá, nghe tiếng nước róc rách chảy sẽ xoa dịu những căng thẳng trong cuộc sống thường ngày của bạn.
Âm thanh từ thác nước, tiếng quẫy đuôi của những chú cá koi sẽ khiến bạn không muốn rời băng ghế trong vườn nhà. NGUỒN _IDEASDESIGN.TODAYChiếc hồ nhỏ sau vườn nhà không cần tốn nhiều công chăm sóc. NGUỒN _GREENAUSTIN.COMHãy tận hưởng một ngày thảnh thơi bên chiếc hồ nhỏ trong vườn nhà để quên đi những mệt mỏi, ưu phiền. NGUỒN _HOUZZ.COMBạn vẫn có thể tận hưởng sự hấp dẫn của hồ trong vườn nhà dù chỉ có một diện tích khiêm tốn. NGUỒN _LUXURYBUSLA.COMGóc quê nhà mà bạn có thể tạo ra từ sân sau. NGUỒN _AMAZINGARCHITECTURE.NETChiếc cầu gỗ bắc qua hồ và cây đèn trang trí là điểm nhấn cho mẫu thiết kế trong hình. NGUỒN _CHATODINING.COMMột góc vườn tĩnh lặng khác. NGUỒN _GARDENDRAMA.WORDPRESS.COMNhững bông hoa súng đủ màu khoe sắc trên làn nước cùng với những bụi hoa nở rực rỡ ven hồ khiến cho không khí dịu mát hơn.Nhưng không phải tiểu bang nào cũng thích hợp cho loại bông này. 
NGUỒN _CINCYWATERGARDEN.ORG
Thiên Hương (baotreonline)
avatar
timtim
*
*

Đến từ : USA

Back to top Go down

Re: Hồ trong vườn

Post by MuaThuDuoiMua on 21st April 2016, 8:50 pm

Mùa đông bên này nước đóng băng hết, cây cỏ cá gì cũng khó sống (nếu hồ to và thật sâu thì có thể) nhưng mùa hè thì lại muỗi nhiều ...

_________________
Một mùa thu anh đứng trong mưa chờ em
Lá rơi vàng đầy sân ...
avatar
MuaThuDuoiMua
*
*


Back to top Go down

Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum