Cây bonsai lơ lửng và xoay tròn giữa không trung

Go down

Cây bonsai lơ lửng và xoay tròn giữa không trung

Post by timtim on 26th January 2016, 3:43 pm

Với sự kết hợp của truyền thống và hiện đại, những cây bonsai tại Nhật Bản đã được “biến hóa” thành những đồ vật bắt mắt khi có thể lơ lửng và xoay tròn trên không trung.

Độc đáo những cây bonsai lơ lửng trên không trung.


Một nhóm các nhà thiết kế có tên Hoshinchu đã quyết định kết hợp những cây bonsai truyền thống của đất nước Nhật Bản với công nghệ hiện đại để nâng tầm giá trị của chúng.


Giờ đây, những chậu cây bonsai tinh tế trở nên vô cùng đặc biệt khi có thể lơ lửng và xoay tròn giống như một hành tinh nhỏ trong không gian.
Chậu bonsai lơ lửng và xoay tròn như hành tinh trong không gian.Bí mật nằm ở chỗ cả phần đất trồng cây và đế cây đều được gắn loại nam châm đặc biệt giúp chúng có thể cân bằng hoàn hảo với nhau.
Chậu cây và đế cây được gắn nam châm để giúp cây thăng bằng, lơ lửng.
Để tăng thêm độ kỳ công cho sản phẩm, nhóm thiết kế đã quyết định làm phần chậu cây theo phương pháp làm sứ thủ công Nhật Bản.
Cây cảnh “bay” thu hút rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng.


Được biết, dự án “Air Bonsai” này đang gây quỹ và thu hút được sự chú ý lớn từ cộng đồng. Trên trang Kickstarter, dự án đã đạt huy động được 21.000 USD chỉ trong vài ngày, đạt hơn 25% so với mục tiêu 80.000 USD.
Phần đế của chậu cây được làm theo phương pháp thủ công của Nhật Bản.
Dự án huy động được 21.000 USD chỉ trong vài ngày, đạt hơn 25% so với mục tiêu 80.000 USD.[video=youtube;ChCQMbwbWP8]https://www.youtube.com/watch?v=ChCQMbwbWP8[/video]

Theo Danviet
avatar
timtim
*
*

Đến từ : USA

Back to top Go down

Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum