Người mẫu cắt 6 xương sườn để có vòng eo 40cm

Go down

Người mẫu cắt 6 xương sườn để có vòng eo 40cm

Post by MuaThuDuoiMua on 10th January 2016, 10:38 am

Người mẫu liều lĩnh cắt 6 xương sườn để có vòng eo 40cm

Thông thường, người ta chỉ cắt bỏ xương sườn vì lý so sức khỏe nhưng Pixee Fox lại tự nguyện phẫu thuật chỉ nhằm mục đích làm đẹp.

Thân hình đồng hồ cát với vòng eo con kiến và khuôn mặt búp bê gợi cảm có lẽ chỉ là khuôn mẫu mà hoạt hình vẫn luôn theo đuổi lâu nay. Tuy nhiên, giờ đây, nhờ phẫu thuật thẩm mỹ, cô gái trẻ Pixee Fox đã có trở thành một búp bê sống của đời thực với vòng eo chỉ 40cm.

Có được thân hình mơ ước cũng đồng nghĩa với việc Pixee phải đối mặt với vấn đề sức khỏe.Pixee Fox hiện có vòng eo chỉ 40cm.

Được biết, cô gái 25 tuổi người Thụy Điển này đã chi tổng cộng 119.200 USD (2,7 tỷ VND) cho phẫu thuật thẩm mỹ để có được ngoại hình theo ý muốn trong đó không thể không nhắc đến 4 ca tạo hình mũi, 4 ca nâng ngực, 1 ca độn mông, 1 ca bổ mí, 2 ca bơm môi và 1 ca tạo hình âm đạo. Và sẽ chẳng là vấn đề lớn nếu như Pixee không tiếp tục liều lĩnh cắt bỏ 6 xương sườn dưới để thắt chặt vòng eo của mình lại. Hiện tại, nội tạng bên dưới đã mất lớp bảo vệ tự nhiên nhưng cô vẫn không cảm thấy hối hận vì đã phẫu thuật.

Pixee cho biết, nhân vật hoạt hình là đại diện lý tưởng hóa cho phụ nữ. Thỏ Jessica, công chúa Aurora trong phim hoạt hình "Người đẹp ngủ trong rừng" và Holli Would trong "Thế giới ảo" chính là vẻ đẹp hình mẫu mà cô luôn theo đuổi. Vì vậy, Pixee cho rằng việc cắt bỏ xương sườn cũng chỉ là một bước tiếp theo để chạm tay tới giấc mơ mà thôi.

Với bộ ngực và cặp mông căng tròn, vòng eo nhỏ xíu và khuôn mặt mang đậm phong cách "dao kéo", Pixee thường được mọi người nhận xét là giống nhân vật hoạt hình. Với cô gái đam mê làm đẹp này, đó lại là một lời khen ngợi và là động lực để cô tiếp tục. Chưa dừng lại ở đó, năm 2016 tới đây sẽ là một chặng đường làm đẹp dài mà Pixee đi qua.

Sau khi rời bỏ quê hương Thụy Điển và nghề thợ điện, Pixee chuyển tới sống tại bang Bắc Carolina, Mỹ để khởi nghiệp người mẫu. Tại đây, cô tiếp tục thói quen mặc áo corset nịt bụng 24/7 và tập thể dục 4 tới 5 tiếng mỗi ngày. Bằng mọi nỗ lực, Pixee mong muốn sẽ soán được danh hiệu "Vòng eo nhỏ nhất thế giới" do bà Cathie Jung, 78 tuổi, người Mỹ đang nắm giữ.
Ngay sau phẫu thuật cắt xương sườn 2 ngày, Pixee đã mặc áo corset nịt bụng.Cô đang tiến tới mục tiêu giảm vòng eo xuống còn 35cm để ghi danh vào Kỷ lục Guinness.Trước phẫu thuật thẩm mỹ, Pixee từng là một cô gái xinh đẹp.Tuy nhiên, dường như cô đã để sở thích làm đẹp của mình đi quá xa.

_________________
Một mùa thu anh đứng trong mưa chờ em
Lá rơi vàng đầy sân ...
avatar
MuaThuDuoiMua
*
*


Back to top Go down

Re: Người mẫu cắt 6 xương sườn để có vòng eo 40cm

Post by MuaThuDuoiMua on 10th January 2016, 10:40 am

Nhìn thấy gớm quá ...

_________________
Một mùa thu anh đứng trong mưa chờ em
Lá rơi vàng đầy sân ...
avatar
MuaThuDuoiMua
*
*


Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum