Lý do bạn nên bắt đầu ngày mới với một ly cacao nóng

Go down

Lý do bạn nên bắt đầu ngày mới với một ly cacao nóng

Post by timtim on 24th November 2015, 9:55 pm

Lý do bạn nên bắt đầu ngày mới với một ly cacao nóng

Nhiều người thường bắt đầu ngày mới bằng một ly trà dâu hay một ly nâu nóng đượm mùi thơm quyến rũ. Nhưng cũng có không ít người chọn cacao nóng làm đồ uống hàng sáng của mình.
 
 

Cacao nóng là nước uống đậm đà và có lợi cho sức khỏe của bạn hơn bất kỳ thực phẩm nào khác.

Được sử dụng lần đầu ở Pháp vào vào thế kỷ XVI, cacao được dùng để điều trị khi tâm trạng xấu và giảm tức giận. Vì cacao có thể làm giảm mức độ của kích thích tố căng thẳng.


Uống cacao là cách để phòng ngừa bệnh ung thư, tim mạch thậm chí là lão hóa. Flavonoids có trong cacao rất tốt cho sức khỏe của các động mạch, chúng làm giảm huyết áp và cải thiện mạch máu.
 

 
Cũng theo một nghiên cứu, nồng độ của chất chống oxy hóa trong cacao cao hơn ba lần so với rượu vang đỏ. Cacao có chứa chất chống oxy hóa cao hơn sôcôla vì có nhiều chất chống oxy hóa được giải phóng khi uống cacao nóng.

Cacao có thể ảnh hưởng đến tâm trí của bạn, giúp cải thiện lưu thông đưa máu đến não nhiều hơn và nâng cao trí nhớ, tư duy.

Ngoài ra, nếu bạn đang cố gắng để giảm cân, uống ca cao nóng có thể giúp bạn đạt được mục tiêu này. Khi được sử dụng đúng cách, uống cacao nóng vừa ngon vừa ít calo vì thế bạn có thể uống cacao bất cứ khi nào bạn thấy thèm socola.
 

 
Theo Natural Health Care For You
 Vân Chi (Depplus/MASK)
avatar
timtim
*
*

Đến từ : USA

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum