Ngọc Trinh khác lạ trong bộ ảnh "vô hồn" với Linh Chi, Tường Vy

Go down

Ngọc Trinh khác lạ trong bộ ảnh "vô hồn" với Linh Chi, Tường Vy

Post by chandoi on 29th November 2014, 6:10 pm

Mới đây, bộ ba người đẹp của ông bầu Khắc Tiệp là Ngọc Trinh, Linh Chi và Tường Vy đã tung ra một bộ ảnh với ý tưởng khá lạ. Không diện những trang phục lộng lẫy như thường thấy, ba người đẹp này chỉ chụp cận khuôn mặt với đôi mắt vô hồn và mái tóc xõa bồng bềnh nhìn có cảm giác... hơi gợn người. Ngọc Trinh cho biết cô và Linh Chi, Tường Vy muốn thực hiện bộ ảnh lạ mắt này để kỉ niệm lại khoảng thời gian vui vẻ bên nhau của các chị em khi thời gian tới tất cả mọi người đều phải bận rộn với các công việc riêng của mình.


Linh Chi - Ngọc Trinh - Tường Vy "dọa ma" khán giả với bộ ảnh kinh dịMặc dù đôi mắt vô hồn nhưng Ngọc Trinh vẫn quyến rũ với phần trang điểm khá tây và mái tóc xõa gợi cảm. Người đẹp vừa nhận lời tham gia làm giám khảo tại một cuộc thi quốc tếLinh Chi là một trong những người đẹp được ông bầu Khắc Tiệp lăng xê tích cực nhất sau Ngọc Trinh và anh này chia sẻ sẽ xây dựng Linh Chi trở thành ngọc nữ mới của làng điện ảnh Việt

Tường Vy - người đẹp vừa đăng quang Hoa hậu thế giới người Việt 2014 tại Mỹ và là nhân tố trẻ nhất trong ba người đẹp này. Cô sẽ tham dự một cuộc thi quốc tế vào thời gian tới.

_________________
avatar
chandoi
*
*

Đến từ : Thành Phố Buồn, USA

Back to top Go down

Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum