5 dấu hiệu nhận biết cơn đau tim đang tới gần

Go down

5 dấu hiệu nhận biết cơn đau tim đang tới gần

Post by timtim on 18th June 2015, 12:23 pm

5 dấu hiệu nhận biết cơn đau tim đang tới gần
Những người có nguy cơ đau tim cần đặc biệt lưu ý 5 dấu hiệu nhận biết cơn đau tim có thể sẽ xuất hiện trong vòng 1 tháng sau.

Nhồi máu cơ tim là một trong những nguyên nhân chính gây ra tử vong. Một trong những cách tốt nhất để ngăn chặn một cơn đau tim là phát hiện ra các triệu chứng trước khi chúng xảy ra. Phần lớn những dấu hiệu nhận biết cơn đau tim có thể xuất hiện trước khi cơn đau tim diễn ra một hoặc hai tháng.
Vấn đề là nhiều người có nguy cơ bị đau tim thậm chí không nhận thức được sự nghiêm trọng sẽ xảy ra với cơ thể. Một cơn đau tim có thể xảy ra khi có sự tích tụ mảng bám trong động mạch. Mảng bám tích tụ này cản trở máu lưu thông đến tim, chính điều này đã dẫn tới hiện tượng đau tim. Sau đây là 5 triệu chứng phổ biến mà những người có nguy cơ đau tim cần đặc biệt lưu ý.
Đổ mồ hôi lạnh và chóng mặt. Do máu lưu thông kém, não của bạn sẽ không có được lưu lượng máu thích hợp để hoạt động. Chóng mặt hay vã mồ hôi lạnh là những dấu hiệu cho thấy hệ tuần hoàn máu của bạn đang có vấn đề, bạn cần tới tham khảo ý kiến của bác sĩ càng sớm càng tốt.
Đuối sức. Bạn cảm thấy nhanh chóng mệt mỏi, đuối sức là một dấu hiệu nguy hiểm có thể dự báo trước cơn đau tim. Điều này là do động mạch của bạn đang ngày một bị thu hẹp do các mảng bám dày lên, không cho phép máu lưu thông tự do trong cơ thể.
Có triệu chứng như bị cảm cúm. Nhiều trường hợp các bệnh nhân đau tim đã ghi nhận, trước khi lên cơn đau tim, họ thường thấy xuất hiện các triệu chứng như của bệnh cảm cúm. Đây cũng là một dấu hiệu đáng lo ngại và bạn cần tới bác sĩ thăm khám cẩn thận.
Khó thở. Do lưu lượng máu bị hạn chế, phổi của bạn không có đủ máu để duy trì hoạt động, cơ thể bạn không thể hấp thụ đủ không khí, dẫn tới hiện tượng khó thở. Nếu bạn cảm thấy khó thở, hãy liên hệ với bác sĩ ngay lập tức.
Cảm thấy tức ngực. Đây là một trong những dấu hiệu đau tim phổ biến nhất. Áp lực trong lồng ngực là dấu hiệu rõ ràng của một cơn đau tim đang tới gần. Cần phải đi khám ngay nếu bạn cảm thấy thường xuyên tức ngực.kienthuc
avatar
timtim
*
*

Đến từ : USA

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum