Chó cố kéo đồng loại bị xe cán vào lề đường

Go down

Chó cố kéo đồng loại bị xe cán vào lề đường

Post by timtim on 25th November 2014, 5:43 pm

Chó cố kéo đồng loại bị xe cán vào lề đường

Tài xế taxi người Mexico quay lại cảnh một con chó cố gắng kéo đồng loại vào lề đường sau khi va chạm với xe hơi hôm 24/11.


Vụ việc xảy ra khi hai con chó băng qua đường và ô tô đâm trúng một con trong số chúng (con màu trắng), Daily Mail đưa tin. Sau đó, con màu vàng quay lại, cố gắng giúp bạn đồng hành đứng dậy nhưng bạn của nó đã chết sau khi bị đâm mạnh. Con vật làm mọi cách để kéo bạn vào lề đường song nó không đủ sức để làm việc đó. 

Serrano Madera, một tài xế taxi, chứng kiến cảnh tượng ấy khi ông đang lái xe qua thành phố Mexico. "Tôi thấy con chó chạy trước vọt qua đường khi ô tô đang lao đến. Ngay sau đó, con thứ hai lao qua và xe tông phải nó. Người điều khiển xe vẫn tiếp tục đi nhưng tôi dừng lại vì con chó màu cam quay lại và cố đánh thức con đã chết", người đàn ông 42 tuổi kể.

 Con chó màu cam cố kéo con chó trắng vào lề đường để tránh các phương tiện đang lưu thông. Ngay cả khi thất bại, nó vẫn nằm xuống cạnh con vật đã chết. 

Sau đó người tài xế đã chuyển xác con chó trắng lên vệ đường và công bố đoạn video trên các phương tiện truyền thông. Các nhà hoạt động bảo vệ động vật tại Mexico rất quan tâm tới đoạn video. Họ cho rằng loài chó cũng có những xúc cảm giống con người. Họ kêu gọi mọi người tôn trọng và bảo vệ chúng.
Nguồn Zing News
avatar
timtim
*
*

Đến từ : USA

Back to top Go down

Re: Chó cố kéo đồng loại bị xe cán vào lề đường

Post by MuaThuDuoiMua on 25th November 2014, 7:07 pm

Đọc mấy tin này tội nghiệp quá sis ...

_________________
Một mùa thu anh đứng trong mưa chờ em
Lá rơi vàng đầy sân ...
avatar
MuaThuDuoiMua
*
*


Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum