Kỳ lạ chó hình đầu voi ngâm rượu 17 năm không phân hủy ở Đồng Nai

Go down

Kỳ lạ chó hình đầu voi ngâm rượu 17 năm không phân hủy ở Đồng Nai

Post by timtim on 2nd April 2015, 6:50 pm

Kỳ lạ chó hình đầu voi ngâm rượu 17 năm không phân hủy ở Đồng Nai

Một xác chó hình đầu voi ngâm rượu 17 năm vẫn còn nguyên vẹn được một người dân ở ấp 3, xã Tân An, huyện Vĩnh Cửu (Đồng Nai) sở hữu.

Xác chó hình voi kỳ lạAnh Nguyễn Thành Khương cho biết: cách đây 17 năm, con chó nhà anh sinh được 5 con cún con vào buổi đêm. Sáng ra, anh tỉnh dậy thì nghe tiếng chó con kêu. Biết là chó nhà đã sinh con, anh Khương vào kiểm tra thì phát hiện sự bất thường. 4 chú cún con bình thường khỏe mạnh nhưng 1 cún con khác đã chết với hình thù kỳ dị.Xác chó không có mũi mà thay vào đó là giống chiếc vòi voiTai cũng bất thường giống như tai dơiCầm lên tay, anh thấy con chó không có mũi mà thay vào đó là một chiếc vòi voi, miệng giống miệng khỉ. Mắt thì nằm sâu bên chiếc vòi. Phần tai cũng bất thường giống tai dơi, chứ không giống tai chó.Nhờ ngâm rượu mà xác con chó hình voi không bị phân hủy


Biết là điềm lạ, anh Khương quyết định giữ lại làm “vật báu” riêng bằng cách mổ bỏ nội tạng con chó rồi cho ngâm vào hũ rượu. Một năm thay nước rượu mới một lần. Từ đó tới nay đã 17 năm nhưng xác con chó hình voi vẫn không phân hủy.

Nhiều người dân hiếu kỳ tập trung tới xem. Có nhiều người mê tín dị đoan khuyên anh Khương lập bàn thờ nhưng anh từ chối. Anh chỉ mong muốn giữ lại con chó này lưu niệm.
Nguyễn Tuấn (infonet)
avatar
timtim
*
*

Đến từ : USA

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum