Khỏa thân, 'đóng hộp' chính mình gửi máy bay

Go down

Khỏa thân, 'đóng hộp' chính mình gửi máy bay

Post by chandoi on 7th March 2015, 2:03 pm

Khỏa thân, 'đóng hộp' chính mình gửi máy bayMột người đàn ông không đủ tiền đi máy bay đã nghĩ ra một phương cách cực kỳ độc đáo để trở về nhà
Bên trong chiếc hộp có những sợi dây để giữ Reg trong lúc vận chuyển.


Reg Spier: Người đàn ông với ý tưởng độc đáo và liều lĩnh


Vận động viên ném lao, Reg Spier, quyết định cởi sạch quần áo và ngồi trong một cái hộp trong suốt chuyến bay tới đầu kia của Trái đất. Năm 1964, anh ta tới Anh để dưỡng sức và hồi phục sau một chấn thương. Khi nhận ra mình không thể thi đấu được nữa, anh kiếm việc làm tại một sân bay, tiết kiệm tiền để bay về nước. Tuy nhiên sau đó, người đàn ông này bị cướp mất hết tiền trong khi đang cần về nước gấp để kịp sinh nhật con gái.

Anh chia sẻ: “ Tôi chợt nghĩ ra một ý tưởng điên rồ đó là trở về Úc trong một cái hộp. Đâu có ai nói là nó sẽ không thực hiện được chứ? Cứ thử một lần xem sao.” 

Đã có kinh nghiệm nhiều năm làm viêc tại khu hàng hóa của sân bay, anh ta mày mò chế tạo một chiếc hộp vừa người và thiết kế thêm những sợi dây để giữ mình khi bị vận chuyển.
Bên trong chiếc hộp có những sợi dây để giữ Reg trong lúc vận chuyển.


Bên ngoài đề địa chỉ giả gửi đến một công ty giầy của Úc. Bên trong, anh ta sắp sẵn tất cả đồ dùng tất yếu cho chuyến đi của mình.

Anh gặp một số sự cố trên đường: ra ngoài để duỗi chân tay thì máy bay bất ngờ hạ độ cao, trong lúc vội vàng chui lại vào trong chiếc hộp bèn để quên chai đựng nước tiểu trên nóc. Tuy nhiên rất may không ai nghi ngờ.
Anh ta đến Bombay trước, ra khỏi hộp và tắm nắng lần cuối trước khi chính thức bắt đầu chuyến bay về quê hương nước Úc. Anh chàng chui ngay ra khỏi hộp ngay khi vừa đến nơi và tự thưởng cho mình một lon bia đã chuẩn bị sẵn từ trước.

Một cuốn sách đã được viết dựa trên câu chuyện của anh chàng với ý tưởng vô cùng liều lĩnh này, với tên gọi “Out of the box” (tạm dịch: Thoát khỏi chiếc hộp)


Thục Trang

_________________
avatar
chandoi
*
*

Đến từ : Thành Phố Buồn, USA

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum